Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền?

14:00:08 - 27/04/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền? bởi sở hữu một bộ ngực căng tròn là mong muốn của nhiều chị em hiện nay. Lắng nghe chuyên gia giải đáp

Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại bầu ngực thon gọn, vun cao giống như trước khi mang thai, sinh nở và cho con bú.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là:

Tên dịch vụ     Chi phí nâng ngực chảy xệ(USD)     Thời gian thực hiện (phút)
Treo ngực sa trễ     3000      90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ  + Đặt túi nâng ngực     4000     90 – 120

Các mức độ chảy xệ của ngực

7

Với giá nâng ngực chảy xệ như vậy, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ an toàn tại Bệnh viện theo chuẩn quy trình như sau:

+ Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể: trong trường hợp ngực bạn bị chảy xệ ở mức độ nhẹ

+ Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng túi độn để định hình dáng ngực, giúp ngực không còn bị chảy xệ, sa trễ;

+ Nếu ngực bạn bị chảy xệ mức độ vừa (núm vú hạ thấp từ 5-10 cm) hoặc nặng (núm vú thấp hơn 10 cm), bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để kéo vùng ngực chảy xệ, giúp bầu ngực vun cao và đẹp hơn.

+ Các bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng.

+ Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo kế hoạch đã thống nhất trước đó. Kỹ thuật an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến vú.

+ Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ và đưa ra chỉ định phẫu thuật

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ồn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp tự nhiên, căng đầy theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

+ Trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ. Sau khi nâng ngực khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng trong phòng hậu phẫu chất lượng quốc tế 5 sao tại Đông Á.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi