Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp tự nhiên

02:10:09 - 30/10/2014 - admin

Tình trạng ngực chảy xệ thường xảy ra do hai nguyên nhân cơ bản, một là do ảnh hưởng của gen di truyền, hai là do phụ nữ sau sinh truyến sữa và mô ảnh hưởng dẫn đến trình trạng ngực bị chảy xê, làm mất đi tính thẩm mỹ. Vậy có cách nào nâng […]

Tình trạng ngực chảy xệ thường xảy ra do hai nguyên nhân cơ bản, một là do ảnh hưởng của gen di truyền, hai là do phụ nữ sau sinh truyến sữa và mô ảnh hưởng dẫn đến trình trạng ngực bị chảy xê, làm mất đi tính thẩm mỹ. Vậy có cách nào nâng ngực chảy xệ hiệu quả không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tim ra cách nâng ngực chảy xệ nhanh nhất.

Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải
Sa trễ vú do cơ: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ bằng treo ngực sa trễ

Tùy vào mức độ chảy xệ cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau, ví dụ như:

Nâng ngực chảy xệ lấy lại hình thái vú bình thường

Nâng ngực chảy xệ lấy lại hình thái vú bình thường

Với ngực sa trễ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Bác sỹ sẽ thực hiện an toàn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp với cơ thể, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng, tuyệt đối không gây xâm lấn và ảnh hưởng tới chức năng và cảm giác của ngực và tuyến sữa.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật treo ngực sa trễ

- Nâng ngực chảy xệ bằng kỹ thuật treo ngực sa trễ đạt được hiệu quả tối đa.

- Kéo bầu vú và tạo sự cân đối cũng như là hài hòa với cơ thể bạn.

- Không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác ngực

- Không thâm sẹo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi