Phải làm sao để ngực nhỏ lại được?

01:44:05 - 28/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Vòng 1 quá khổ với sự bất tiện đang là nỗi bận tâm của tôi, tôi đang không biết làm thế nào để cải thiện được tình trạng này. Vậy nên chuyên gia có thể tư vấn giáp tôi làm sao để ngực nhỏ lại được không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Huyền Ánh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại tôi xin được tư vấn như sau:

Vòng 1 “quá khổ” là nỗi bất tiện mà rất nhiều chị em phụ nữ muốn xua tan đi. Để làm được điều này, cách tự nhiên mà bạn có thể thực hiện cho mình đó là thực hiện các bài tập tạ đơn giản để cơ nguc san chac lại, giúp khuôn ngực giảm đi kích thước.

Bên cạnh đó, về chế độ ăn uống, bạn nên hạn chế ăn thịt, các thực phẩm nhiều đạm, giàu chất béo. Cùng với đó, việc lựa chọn trang phục tối màu, không quá nhiều họa tiết ở vùng ngực cũng là một cách làm ngực nhỏ lại tức thời, đánh lừa được cái nhìn của người khác.

Làm sao để ngực nhỏ lại được?

Làm sao để ngực nhỏ lại được?

Tuy nhiên, với vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại nhanh chóng, hiệu quả nhất thì các cách trên không phải là lựa chọn tối ưu. Đến với một công nghệ hiện đại, giúp thi gọn vú phì đại sẽ là một gợi ý mà bạn nên tham khảo cho mình.

Thu gọn vú phì đại là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa và da thừa xung quanh bầu ngực. Kỹ thuật của phương pháp này được thực hiện theo các tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít bến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dáng lý tưởng của bầu ngực. Tùy từng trường hợp phì đại lớn hay trung bình mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuât phù hợp nhất giúp ngực của bạn trở nên thẩm mỹ hơn và quá trình thực hiện cũng được đảm bảo an toàn tối đa.

Hy vọng bạn đã hài lòng về những tư vấn cho vấn đề làm sao để ngực nhỏ lại. Chúc bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi