Paris Hilton với vòng ngực “bự” bất thường

03:44:13 - 23/09/2013 - admin

Nàng tiểu thư tóc vàng Paris Hilton là một trong những cô nàng có nhiều quái chiêu, cô luôn biết cách làm cho mình nổi bật mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên lần này thì ai cũng phải ngạc nhiên bởi lẽ cô xuất hiện với vòng ngực to và săn chắc của mình. Một nguồn tin nói: […]

Nàng tiểu thư tóc vàng Paris Hilton là một trong những cô nàng có nhiều quái chiêu, cô luôn biết cách làm cho mình nổi bật mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên lần này thì ai cũng phải ngạc nhiên bởi lẽ cô xuất hiện với vòng ngực to và săn chắc của mình.

Một nguồn tin nói: “Tôi thấy bộ ngực của Paris hình như có “vấn đề”. Mới hôm trước thấy “nó” như “màn hình phẳng”, thế mà hôm nay… Tôi không thể hiểu cô ấy làm cách nào để “nó” được như thế”.

Paris với vòng 1 bất thường của mình

Paris với vòng 1 bất thường của mình

Trong buổi tối hẹn hò với người yêu này, Paris trông rất xinh xắn, yêu kiều, duyên dáng trong bộ váy hở ngực màu xanh nổi bật càng khiến những ánh mắt không thể rời khuôn ngực của cô.

Cô diễn viên xinh  đẹp và tài ba sở hữu được vòng 1 vô cùng gợi cảm và săn chắc, nhiều nghi án cho rằng cô đã và đang phải nhờ đến sự trợ giúp của biện pháp bơm ngực.

Có người thắc mắc: “Không hiểu Paris mới “làm ngực” bằng phẫu thuật hay do cô chỉ sử dụng áo chip để khiến “nó” gợi cảm hơn?”. Câu hỏi này có lẽ chỉ có nàng tiểu thư tóc vàng mới có thể trả lời được.

Nguồn tin trên trang FYB thậm chí còn nhận xét: “Trong suốt quãng đường từ nhà hàng ra bãi đỗ xe, Paris liên tục cúi xuống nhìn ngực mình như để kiểm tra. Có lẽ cô nàng cũng cảm thấy không được thoải mái lắm với vòng một “mới” của mình”.

Đây không phải là lần đầu tiên mà vòng ngực của cô bị để ý. Tuy nhiên lần xuất hiện này Paris không được thỏa mái và tự nhiên lắm với vòng ngực của mình.

Theo : Dân trí

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi