Núm vú bị tụt và kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

06:55:11 - 18/11/2014 - admin

Núm vú bị tụt là hiện tượng không hiếm gặp và gây nên cảm giác tự ti ở chị em phụ nữ. Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt sẽ là công nghệ khắc phục tình trạng này đang diễn ra ở nhiều chị em.

Thế nào là núm vú bị tụt?

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ cấu trúc núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Thực tế có 2 loại núm vú bị tụt, một là bị tụt vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có thể tụt vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì tự nhô ra ngoài.

Kéo núm vú bị tụt lấy lại sự tự tin

Kéo núm vú bị tụt lấy lại sự tự tin

Núm vú bị tụt bẩm sinh có thể do các bất thường trong kết nối trong mô cơ, dây chằng và da. Tức là dây chằng dọc theo ống dẫn sữa, kết nối với các núm vú bị ngắn hơn và kéo núm vú về phía các mô vú. Và để có thể có được một núm vú đẹp thì bạn cần phải tiến hành kỹ thuật kéo núm vú bị tụt nhằm khắc phục nhược điểm trên nhũ hoa.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Tùy vào từng trường họp và mức độ bị tụt núm vú của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp

- Mức độ 1: Nếu như núm vú bị tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục. Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường.

Xem thêm : Tham my nang nguc

Kỹ thuật thực hiện kéo núm vú bị tụt

Kỹ thuật thực hiện kéo núm vú bị tụt

- Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong sâu và nặng hơn so với mức 1, và ngay sau khi kéo ra thì núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú bị tụt ra ngoài, bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

- Mức độ 3: Đây là trường hợp nặng hơn cả. Núm vú bị tụt vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết hay do viêm nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này, bạn nhất thiết phải nhờ đến phẫu thật kéo núm vú bị tụt để tạo hình núm vú như bình thường.

Dù là núm vú bị tụt ở mức độ nào thì cũng cần sự tác động để kéo núm vú bị tụt ra ngoài. Điều này không những đảm bảo thẩm mỹ cho núm vú mà đồng thời cũng là điều cần thiết phục vụ cho quá trình nuôi con bằng sữa của các chị em.

Xem thêm: Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi