Những vấn đề cần giải đáp khi thực hiện phẫu thuật vòng 1

21:16:47 - 09/03/2015 - admin

Phẫu thuật vòng 1 hiện nay là nhu cầu của rất nhiều chị em hiện nay. Và để giúp phái yếu có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình cũng như có được kết quả thẩm mỹ an toàn khi thực hiện nâng ngực thì việc tìm hiểu những thông tin cơ bản xoay quanh dịch vụ này là điều cần thiết.

Những trường hợp được phép phẫu thuật vòng 1?

Về độ tuổi, có thể phẫu thuật vòng 1 là từ trên 18 tuổi. Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ 18 -25 tuổi, việc nâng ngực cần đặc biệt chú ý, lắng nghe những tư vấn từ phía bác sĩ do ở lứa tuổi này có thể ngực phát triển chưa hoàn chỉnh lắm.

Cần chú ý nhiều thông tin trước khi thực hiện phẫu thuật vòng 1

Cần chú ý nhiều thông tin trước khi thực hiện phẫu thuật vòng 1

Về sức khỏe, khi bạn mắc một số bệnh mãn tĩnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông,… hoặc đang trong thời kỳ mang thai thì không chỉ định thực hiện dịch vụ này.

Các vị trí đặt túi ngực

Trong phẫu thuật vòng 1, túi độn là yếu tố rất quan trong để tạo ên tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho khuôn ngực. Túi độn ở đây có thể được đặt tại hai vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ (dưới tuyến)  hoặc đặt túi ngực dưới cơ. Trong đó túi ngực nằm dưới cơ cho nhiều ưu điểm nhất vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực dưới tuyến.

Phẫu thuật vòng 1 với công nghệ nào?

Được đánh giá là phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng ngực nội soi bằng túi ngực là lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay.

Khi thực hiện cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì bằng phương pháp nội soi, dù thực hiện phẫu thuật ngực theo đường nách hay rốn thì với thiết bị nội soi sẽ giúp cho vết mổ nhỏ, chóng lành và không để lại sẹo.

Phẫu thuật vòng 1 đẹp với công nghệ nội soi túi ngực an toàn

Phẫu thuật vòng 1 đẹp với công nghệ nội soi túi ngực an toàn

Bên cạnh đó, lựa chọn túi độn Microthane trong phẫu thuật vòng 1 nội soi là chất liệu đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao cho phẫu thuật nhờ bề mặt xốp, có khả năng định hình khuôn ngực đẹp, ổn định. Điều này giúp tăng độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho công nghệ này.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật vòng 1?

Sau khi tiến hành phẫu thuật vòng 1, bạn sẽ có được khuôn ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Khi thực hiện nâng ngực theo công nghệ nội soi thì việc không để lại sẹo trên cơ thể cũng được chú ý để bạn có thể tự tin nhất với vòng 1 của mình. Và đồng thời cũng hạn chế tối đa nhất sự hạn chế đến chức năng của ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

=>Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi