Những tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo

16:38:33 - 08/05/2015 - admin

Vòng ngực đẹp là vòng ngực phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố như: Không quá to, quá nhỏ, phải hài hòa với cơ thể, săn chắc và màu sắc của nhũ hoa luôn phải hồng hào….Đó cũng là tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo.

Vòng một đầy đặn nhưng không quá to.

Những tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo

Vòng một đầy đặn nhưng không quá to.

Tiêu chí đầu tiên của một khuôn ngực đẹp là vòng một phải đầy đặn, căng tròn nhưng không quá to. Đây cũng chính là điểm thu hút đầu tiên với mọi người xung quanh, đặc biệt là phái mày râu. Nếu vòng ngực quá đồ sộ sẽ khiến nữ giới mất điểm và kém hấp dẫn hơn.

Hai bên ngực phải cân đối

Ngực đầy đặn, nhưng lại bên to bên nhỏ trông rất mất cân đối. Hai bên ngực phải cân đối, hài hòa với cơ thể, luôn hướng ra ngoài, không lệch sang hai bên. Phải có khe giữa ngực nhỏ, không quá rộng và phải cân đều.

Nhũ hoa hồng hào, cân đối

Những tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo 2

Nhũ hoa hồng hào, tươi tắn sẽ giúp vòng ngực đẹp hơn

Nhũ hoa hồng hào và cân đối sẽ tạo thêm sức hút cơ thể với mọi người xung quanh. Nếu nhũ hoa quá to trên vòng một sẽ không hấp dẫn. Còn nhũ hoa nhỏ trên bầu ngực lớn được đánh giá cao hơn so với nhũ hoa to trên bần ngực nhỏ, nhưng cũng không được cho là hoàn hảo.

Phải có độ săn chắc

Vòng một đẹp phải đảm bảo săn chắc, nhưng vẫn tạo được cảm giác mềm mại và không quá cứng hay bị chảy xệ. Đó cũng là lý do vì sao, nhiều chị em mong muốn luyện tập thể thao để có khuôn ngực săn chắc.

Những tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo 3

Vòng ngực phải săn chắc không chảy xệ mới là vòng ngực đẹp

Trên đây là những tiêu chí đánh giá là một khuôn ngực đẹp. Nếu bạn mong muốn mình được sở hữu khuôn ngực đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là công nghệ hiện đại nhất của Hòa Kỳ. Hiện nay được chuyển giao và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Được đông đảo khách hàng quan tâm và áp dụng.

Những tiêu chí để có vòng một đẹp hoàn hảo 4

Nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á cho chị em vòng một đẹp như ý

Với nhiều ưu điểm vượt trội. Nâng ngực nội soi giúp làm tăng kích thước vòng ngực thông qua thiết bị nội soi để đưa túi Microthane qua một vết mổ tại vùng nách hoặc rốn và khâu chỉ thẩm mỹ. Với thiết bị camera và thiết bị nội soi, giúp vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác. Với túi ngực được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, với ưu điểm vượt trội là cơ chế hút các chất dịch ở khoang đặt túi ngực và bề mặt xốp. Không gây ảnh hưởng tới các chức năng của vòng ngực. Cho bạn có vòng một to, đẹp, hài hòa và tự nhiên một cách như ý.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY, hoặc xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi