Những thực phẩm đặc biệt tốt cho “vòng một”

08:16:26 - 12/04/2014 - admin

Các chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu “vòng một” căng tràn, quyến rũ, nhiều người tìm đến các biện pháp như phẫu thuật nâng ngực, bơm silicon, thẩm mỹ ngực hay là nhiều biện pháp dao kéo khác. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì ngoài việc nhờ đến các biện pháp nâng ngực thì […]

Các chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu “vòng một” căng tràn, quyến rũ, nhiều người tìm đến các biện pháp như phẫu thuật nâng ngực, bơm silicon, thẩm mỹ ngực hay là nhiều biện pháp dao kéo khác. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì ngoài việc nhờ đến các biện pháp nâng ngực thì các chị em phụ nữ cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống tốt cho sự phát triển của bộ ngực.

 

nâng ngực 2

Muốn có một khuôn ngực cao, tròn thì điều trước tiên bạn phải thực hiện được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học, hợp lí, không tiến hành giảm cân một cách đột ngột, nhanh chóng

Nếu như một người có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, hợp lí và khoa học, ăn quá ít các thành phần dinh dưỡng như: protein, đạm, chất béo… , cơ thể nhỏ choắt thì tất nhiên hệ thống chất béo ở ngực sẽ phải ít. Và như vậy, đồng nghĩa với ngực sẽ nhỏ, không thể nói đến sự đầy đặn và vẻ đẹp cũng như sức hấp dẫn được.

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình.

Bên cạnh các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, bạn cũng có thể ăn thêm các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon. Và đương nhiên: hải sâm, móng giò heo, gân thú… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm có tác dụng “tôn dáng” cho ngực bạn.

dau-tuong

Vitamin, thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần góp phần làm điểm tô cho vẻ đẹp của khuôn ngực. Do đó, trong chế độ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến sự đầy đủ của nguồn dinh dưỡng này.

Vitamin C (Cà chua, chanh, cam, nho…) giúp phòng ngừa ngực bị chảy, xệ. Vitamin E (Rau cần, quả hạch đào…) làm cho ngực lớn hơn, tăng độ mịn, đẹp. Vitamin C trong nho sẽ giúp ngực không bị “xệ”

Vitamin A (dừa, các loại rau, cá, dầu chiết xuất từ hoa hướng dương…) giúp kích thích, tăng cường các hoocmon. Vitamin B (thịt, sữa,…) cũng có vai trò trong việc đẩy mạnh quá trình tổng hợp hoocmon. Trên đây là những biên pháp nang nguc tu nhien giúp chị em có bộ đẹp quyến rũ

>> Nâng ngực nội soi đường nách

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi