Những thói quen xấu khiến vòng một thêm nhỏ

07:13:58 - 25/08/2014 - admin

Kích thước vòng một gắn liền với niềm tự hào của người phụ nữ. Vì vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh thường tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình. Vòng 1 quá nhỏ khả năng cao là do những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể kể ra như sau: […]

Kích thước vòng một gắn liền với niềm tự hào của người phụ nữ. Vì vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh thường tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ vòng 1 của mình. Vòng 1 quá nhỏ khả năng cao là do những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể kể ra như sau:

Vận động quá nhiều

Vận động thích hợp giúp cho vòng một săn chắc, đẹp nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm tổn hại vòng 1.

Một số người khi vận động cảm thấy áo ngực vướng víu bởi cảm giác nóng, chật chội. Vậy nên việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục, khi tập luyện là cần thiết để bảo vệ vòng 1, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây… nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị “chảy xệ”.

vòng một

Tắm không đúng cách

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng dãn ra, rời rạc. Nước nóng thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

Không đủ protein

Giảm béo bằng cách không ăn thịt, dầu mỡ có thể làm cho vòng eo gọn lại nhưng cũng có thể làm cho vòng 1 thu nhỏ.Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạc đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là vật liệu lý tưởng để cải thiện vòng 1 nhỏ.

Áo ngực sai cỡ

Rất nhiều phụ nữ mua áo ngực vì đẹp chứ không chú ý có phù hợp với khuôn ngực hay không. Áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực còn mặc áo rộng lại làm cho vòng 1 bị trễ xuống.

Cùng với tuổi tác, hôn nhân, sinh con, vòng 1 của chị em đều có sự biến đổi và vì thế luôn phải thử áo trước khi mua. Lúc mặc áo ngực, đầu tiên nên cài móc sau lưng, sau đó điều chỉnh dây vai, cơ thể cong về phía trước, dùng tay chỉnh cho toàn bộ ngực nằm gọn trong quả áo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi