Những thói quen ảnh hưởng không tốt tới vòng 1

03:43:45 - 17/06/2015 - admin

Có những bạn vì không biết cách chăm sóc nên không thể lấy lại được vòng 1 săn chắc, đầy đặn và mềm mại. Chính vì vậy mà bạn cũng cần phải biết những biện pháp mà có thể khiến cho vòng 1 của bạn phát triển không đều thậm chí còn ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1.

Thứ nhất bạn nên nhớ là tuyệt đối không nên nằm sấp, với tư thế đó có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển vùng ngực của bạn.

Cách tốt nhất là bạn luôn giữ tư thế ngủ của mình đúng cách, nằm thẳng, không nên nằm sấp. Tư thế nằm sấp suốt cả 1 đêm sẽ khiến cho bầu ngực của bạn phát triển không được đều đặn, thậm chí còn khiến cho vòng ngực của bạn phát triển không được đều đặn.

Không nằm sấp để ảnh hưởng tới vòng 1

Không nằm sấp để ảnh hưởng tới vòng một

Thói quen thứ 2 là bạn tuyệt đối không nên sử dụng những chất kích thích như rượu, bia hay các chất khác có chất kích thích khiến cho vòng ngực của bạn không được phát triển đều đặn, thậm chí còn khiến cho vòng ngực của bạn nhỏ lại.

Thứ 3 là tránh chơi những môn thể thao mạnh, ngoài trời các vận động mạnh sẽ ảnh hưởng không tốt đến vòng ngực của bạn.

Thứ 4 là bạn nên bỏ những thói quen khi mà diện những chiếc áo quá chật, bởi lẽ những chiếc áo nâng ngực quá chật sẽ khiến cho vòng ngực của bạn phát triển không đều.

Bạn không nên mặc những áo ngực quá chật

Bạn không nên mặc những áo ngực quá chật

Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm các loại thực phẩm khác như: ăn đầy đủ các dưỡng chất để bầu ngực bạn được săn chắc và khỏe mạnh hơn. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các bài tập nhẹ nhàng để bổ sung thêm sức khỏe cho vòng 1 của bạn bằng các cách như: Tập thể dục bằng các biện pháp chuyên khoa như những bài tập ngực, các bài tập chuyên khoa dành riêng cho vòng 1.

gift-noelTìm hiểu thêm vềĐánh giá Top 4 cách tăng kích cỡ vòng 1 phổ biến NHẤT

Hay là bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng ngực như ăn những loại thực phẩm tốt cho vòng 1, như canh chân giò hầm…vv

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi