Những phương pháp giúp cải thiện vòng một hiệu quả đáng kể

04:42:25 - 16/07/2014 - admin

Một bộ ngực đẹp có thể không cần nở nang quá mức mà chỉ cần nhỏ xinh nhưng phải đảm bảo độ săn chắc gọn gàng. Những bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có vòng 1 đẹp và săn chắc, tròn trịa và không chảy xệ. lam sao de nguc to len lam […]

Một bộ ngực đẹp có thể không cần nở nang quá mức mà chỉ cần nhỏ xinh nhưng phải đảm bảo độ săn chắc gọn gàng. Những bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có vòng 1 đẹp và săn chắc, tròn trịa và không chảy xệ.

Massage với đá lạnh

Chuẩn bị: 2 tấm khăn mỏng, 1 bát con đá vụn

Thực hiện: Chia đá vụn thành 2 phần, gói kín vào 2 tấm khăn. Dùng 2 tay miết trên 2 bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7-10 phút.  Đây là cách cải thiện vòng một đáng kể.

 

bi quyet co vong mot to

 

Tắm với vòi hoa sen

Bi quyet co vong mot to bằng việc tắm vòi hoa sen: Những tia nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn. Mỗi ngày, trong khi tắm, bạn nên để vòi hoa sen phun trực tiếp trên bầu ngực. Dùng tay massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài sẽ giúp vòng 1 đẹp và căng tròn, không bị chảy xệ. Nếu không tắm được nước lạnh, bạn nên sen kẽ, lúc nước ấm, lúc nước lạnh cho “núi đôi”. Không nên tắm nước quá nóng vì nó sẽ làm nhão da và các cơ ngực.

Bài tập thể dục cho ngực

Bi quyet lam nguc to với bài tập đơn giản sau:

Đứng thẳng, hai tay chống hông, kiễng chân lên, đồng thời đưa hai khuỷu tay ra phía sau, sao cho hai khuỷu tay càng gần nhau càng tốt. Làm nhịp nhàng 30 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác. Khi làm chú ý hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng một cách tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi