Những lý do bạn nên chọn nâng ngực nội soi

13:22:29 - 02/05/2014 - admin

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp cầu làm đẹp của chị em. Phẫu thuật nâng ngực cũng ra đời nhiều công nghệ mới trong đó nổi bật là công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Natrelle có độ […]

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp cầu làm đẹp của chị em. Phẫu thuật nâng ngực cũng ra đời nhiều công nghệ mới trong đó nổi bật là công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Natrelle có độ thích ứng rất cao với cơ thể, mềm mại, chống co rút, tạo cảm giác mềm mại, an toàn. Hiện tại phương pháp phau thuat nguc này được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau đây là những lý do bạn nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi này:

1. An toàn tuyệt đối

Để nâng ngực đẹp tự nhiên, khách hàng phải trải qua cuộc đại phẫu. Trong đó bác sĩ, chất liệu nâng ngực, kỹ thuật nâng ngực là 3 yếu tố cần thiết quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật.

Các phương pháp nâng ngực truyền thống, chất liệu nâng ngực thường sử dụng các dạng túi ngực cứng, thiếu sự mềm mại, khi đưa vào vùng ngực của khách hàng có thể gây ra tình trạng đau đớn, dị ứng. Mặt khác, kỹ thuật nâng ngực này còn tồn tại nhiều khuyết điểm, dẫn đến túi ngực được đặt không đúng chỗ, kết quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn….

3 lý do bạn nên chọn nâng ngực nội soi 2

 

Khắc phục triệt để tình trạng trên,phau thuat nang nguc noi soi sử dụng túi ngực Natrelle có độ thích ứng rất cao với cơ thể, mềm mại, chống co rút, tạo cảm giác mềm mại, an toàn. Đặc biệt, phương pháp sử dụng thanh nội soi có gắn camera được các bác sĩ từ từ đưa vào cơ thể, điều này giúp các bác sĩ xác định chính xác tuyệt đối chỗ đặt túi ngực, hạn chế tối đa mọi thương tổn có thể xảy ra.

Tất cả quy trình đều được thực hiện tại Bệnh viện có đầy đủ máy móc, trang thiết bị Y tế hiện đại phục vụ, dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

2. Tạo ngực mềm mại, tự nhiên

Nếu như các phương pháp thẩm mỹ ngực thông thường thường tạo cảm giác cứng, không mềm mại, kết quả thẩm mỹ không duy trì lâu dài khiến các chị em phụ nữ không hài lòng thì nâng ngực nội soi đã giúp phái đẹp giải quyết nỗi lo lắng này.

Với kỹ thuật nâng ngực hiện đại, túi Natrelle sẽ được đặt chính xác ở đúng vị trí, thích ứng nhanh với cơ thể, tạo ngực mềm mại, tự nhiên, không làm mất cảm giác.

Các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách hoặc đường rốn để đưa túi ngực vào, vết mổ được nằm ở chỗ kín đáo, tuyệt đối không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

3. Không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ

Túi ngực của phương pháp nâng ngực nội soi được đặt ở vị trí sau cơ để nâng ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng tiết tuyến sữa của vùng ngực. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể nuôi em bé bằng chính sữa của mình, không hề ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ.

Hiện nay, dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, cam kết mang đến kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi