Những hoạt động đơn giản giúp bạn tăng kích thước vòng 1

01:38:38 - 18/12/2015 - admin

Để làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả bên cạnh sự tác động từ bên trong với nguồn dinh dưỡng được cung cấp hợp lý thì sự tác động bên ngoài với những hoạt động đơn giản cũng là một cách hiệu quả để bạn cải thiện khuôn ngực của mình.

Tư thế đi đúng để tăng kích thước vòng 1

Tư thế đi cũng tác động rất nhiều đến vòng 1 của bạn. Một tư thế đi chúi vai về phía trước sẽ là rào cản khiến sự phát triển của cơ ngực bị hạn chế, đồng thời còn làm vóc dáng của bạn thêm phần “tồi tệ” hơn.

Dáng đi thẳng giúp bạn tăng kích thước vòng 1

Dáng đi thẳng giúp bạn tăng kích thước vòng 1

Hãy giữ thẳng lưng và ưỡn ngực về phía trước, tự trang bị cho mình một tư thế đi đúng để cải thiện và tăng kích thước vòng 1 cũng như có được dáng đi đẹp nhất.

Massage ngực mỗi ngày giúp tăng kích thước vòng 1

Massage được xem là một trong những phương pháp cũng đơn giản không kém để tăng kích thước vòng 1. Bạn có thể massage ngực khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày.

Việc massage dựa theo những chuyển động tròn hoặc kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên có thể kích thích sự phát triển của ngực. Đồng thời phương pháp này còn giúp bạn có được nhưng giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Tăng kích thước vòng 1 với hoạt động thể thao

Thể thao chính là hoạt động có khả năng tác động trực tiếp tới sự phát triển của cơ ngực. Không những giúp làm tăng kích thước vòng 1, hoạt động thể thao thường xuyên cũng là cách để khuôn ngực săn chắc hơn, tránh tình trạng chảy xệ.

Tăng kích thước vòng 1 với những bài tập cho cơ tay

Tăng kích thước vòng 1 với những bài tập cho cơ tay

Các bài tập thể thao tác động tới cơ ngực như tập tạ, bơi lội, gym,… sẽ giúp bạn cải thiện được hiệu quả số đo vòng 1 của mình.

Lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ

Việc lựa chọn loại áo ngực vừa vặn, đúng kích cỡ sẽ giúp khuôn ngực của bạn được thoải mái hơn rất nhiều. Đồng thời đây cũng là bộ khung giúp nâng đỡ khuôn ngực, để tăng kích thường vòng 1 tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó để áo ngực có thể tạo dáng, nâng ngực thì việc lựa chọn loại áo ngực phù hợp với trang phục, với điều kiện hoạt động chính là nhân tố giúp khuôn ngực thêm phần đẹp hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi