Những điều kiện để có kết quả nâng ngực thẩm mỹ như ý

02:50:17 - 09/12/2015 - admin

Lựa chọn một công nghệ nâng ngực thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao là điều mà nhiều chị em đang quan tâm và muốn lựa chọn cho mình. Vậy làm thế nào để có được một kết quả làm đẹp an toàn và thẩm mỹ nhất?

Lựa chọn công nghệ phù hợp, an toàn

Điều đầu tiên để có được kết quả nâng ngực thẩm mỹ như ý là lựa chọn được một công nghệ đảm bảo ỹ thuật hiện đại, công nghệ tien tiến để có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và kết quả làm đẹp an toàn nhất.

Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả và an toàn với công nghệ nội soi

Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ hiệu quả và an toàn với công nghệ nội soi

Hiện nay, nâng ngực thẩm mỹ với công nghệ nội soi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao. Với thiết bị nội soi được đưa vào khuôn ngực đã giúp bác sĩ thực hiện có điều kiện qua sát tỉ mỉ khu vực cần định hình khuôn ngực, giúp quá trình phẫu thuật trở nên tỉ mỉ và chính xác hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Một quy trình nâng ngực thẩm mỹ dể có được kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất là phải đảm bảo thực hiện lần lượt qua các bước cơ bản, theo đúng trình tự. Bên cạnh đó, quy trình làm đẹp này còn phải được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo tối đa nhất việc vô trùng cũng như những điều kiện vật chất kỹ thuật cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, hiệu quả.

Với quy trình thực hiện như vậy mới đảm bảo được hiệu quả sau khi nâng ngực thẩm mỹ, tránh được những biến chứng không cần thiết.

Chất liệu độn không gây biến chứng, hòa hợp với cơ thể

Trong nâng ngực thẩm mỹ thì chất liệu độn là yếu tố rất quan trọng quyết định đến tính kết quả làm đẹp và đặc biệt là hiệu quả dài lâu của vòng 1 sau khi thực hiện phẫu thuật.

Lựa chọn túi độn an toàn để thực hiện nâng ngực thẩm mỹ

Lựa chọn túi độn an toàn để thực hiện nâng ngực thẩm mỹ

Lựa chọn túi độn ngực cần phụ thuộc vào kích thước ngực và phù hợp với cơ thể của bạn mới đảm bảo nâng ngực an toàn. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì loại túi ngực có bề mặt xốp như túi độn Microthane mới có khả năng hạn chế co thắt bao xơ, xấm lấn tốt hơn so với các loại túi ngực có bề mặt nhám.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi an toàn TMV Đông Á

Cùng với những điều kiện này thì việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ an toàn với uy tín và những điều kiện vật chất, kỹ thuật và tay nghề cao của bác sĩ thực hiện cũng chính là điều mà bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu nếu muốn làm đẹp với phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi