Những điều cực quan trọng cho các quý cô khi bơm ngực

00:27:21 - 22/04/2016 - admin

Bơm ngực là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 được các chị em hay áp dụng từ xưa đến nay với 2 phương pháp chính đó là bơm ngực bằng mỡ tự thân và bơm ngực bằng mỡ nhân tại hoặc túi nước biển. Vậy chúng ta cần lưu ý gì về phương pháp bơm ngực này? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Bơm ngực là như thế nào?

bom nguc 2

Bơm ngực giúp vòng 1 của bạn đầy đặn và quyến rũ hơn

Bơm ngực là một phương pháp nâng ngực không phẫu thuật nhằm làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách bơm chất độn ngực vào trong ngực. Chất liệu độn được sử dụng chủ yếu là mỡ tự thân và mỡ nhân tạo (silicon lỏng hoặc túi nước biển).

2/ Những điều cần biết về 2 phương pháp bơm ngực

* Bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp giúp bạn sở hữu một thân hình cân đối với vóc dáng thon gọn và vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Đây là công nghệ giúp đem lại cho bạn hiệu quả để khắc phục tình trạng ngực lép, ngực nhỏ tối ưu và an toàn.

bom nguc 1

Mô tả kỹ thuật Bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân chính là việc sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,.. để cấy ghép vào ngực, làm tăng kích thước vòng 1 và ngực to. Chúng ta có thể thấy giải pháp bơm ngực này không những giúp vòng 1 đầy đặn quyến rũ mà còn giải phóng được lượng mỡ thừa trên cơ thể

* Bơm ngực bằng mỡ nhân tạo (hoặc túi nước biển)

 Phương pháp bơm ngực bằng mỡ nhân tạo hoặc túi nước biển này sẽ được cấy vào phía dưới tuyến vú. Phương pháp này chi phí cũng không quá cao nên cũng được đông đảo chị em lựa chọn. Khách hàng bơm ngực có thể lựa chọn kích cỡ, độ tự nhiên của ngực theo ý muốn.

bom nguc 3

Cân nhắc kỹ trước khi bơm ngực để tránh rủi ro​

>> Tuy nhiên bạn cần lưu ý không phải tất cả các phương pháp bơm ngực đều an toàn 100%. Phương pháp nào cũng có thể gặp những tai biến không mong muốn, chính vì vậy trước khi phẫu thuật các bác sĩ cần kiểm tra kỹ cơ thể khách hàng, lường trước những rủi ro, sốc phản vệ trong khi phẫu thuật có thể gây tử vong hay các di chứng đau kéo dài sau mổ.

>> Xem thêm: cách làm cho ngực săn chắc

Ngoài ra, để không phải lo lắng khi nâng ngực bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á để nhanh chóng được sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ mà cực kỳ an toàn, bởi công nghệ nâng ngực này đã được tổ chức FDA và CE Hoa Kỳ chứng nhận về kết quả cũng như độ an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi