Những công thức, bài tập giảm mỡ vùng mông tốt nhất

08:40:13 - 21/03/2017 - admin

Một bờ mông căng mọng tròn đầy là điều mong muốn của rất nhiều chị em. Thế nhưng để có một cặp mông đó là điều không hề đơn giản. Không những thế có nhiều chị em còn gặp nỗi khổ về mỡ ở mông gây chảy xệ, chùng nhão rất mất thiện cảm. Và để giải quyết nỗi lo của chị em các bạn có thể tham khảo công thức, bài tập giảm mỡ vùng mông tốt nhất dưới đây.

Công thức giảm mỡ vùng mông từ thực phẩm

Một trong những công thức từ thực phẩm thiên nhiên đơn giản mà mang lại hiệu quả phải để đến đó là những loại nước ép trái cây từ bưởi, dứa.v..v. Chỉ với mỗi ngày khoảng 600ml nước ép được chia làm 3 lần uống trong ngày không chỉ giảm được mỡ mông mà còn giúp cho da của bạn được bổ sung vitamin tạo làn da mềm mịn trắng hồng tự nhiên

– Công thức nước ép giảm mỡ vùng mông từ bưởi: Mỗi ngày 1 trái bưởi sau đó ép lấy nước và chia phần nước đó làm 3 phần uống vào buổi sáng, trưa và tối. Tuyệt đối không được cho đường và có thể pha thêm nước nếu như cảm thấy hơi đặc.

cach-giam-mo-mong

Những công thức, bài tập giảm mỡ vùng mông tốt nhất

– Công thức nước ép giảm mỡ mông từ dứa: Khả năng làm đẹp da và lợi tiểu của dứa thì ko phải nói đến nữa. Cũng tương tự như với công thức với bưởi bạn thực hiện và áp dụng theo.

Bài tập giảm mỡ vùng mông từ động tác cơ bản

Nếu như bạn đã áp dụng cách giảm mỡ mông bằng công thức từ trái cây và nếu đồng thời cùng áp dụng với các bài tập này thì hiệu quả của bạn sẽ tăng lên gấp đôi và bạn sẽ nhanh chóng có được cặp mông căng tròn như ý.

Bài tập mông vô cùng đơn giản chỉ cần thực hiện như sau: Đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, lòng bàn tay đan vào nhau và để sau gáy. Tiếp tục thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống đều đặn. Với bài tập này kết hợp với chế độ ăn ở trên bạn sẽ có được kết quả trong 1 tuần.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp hút mỡ mông an toàn và hiệu quả nhất 2017

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi