Những chiếc đàn Piano cơ giá rẻ bạn có thể lựa chọn

01:37:41 - 23/12/2015 - admin

Khi theo đuổi bộ môn Piano thì sở hữu 1 chiếc đàn piano cơ là điều kiện thiết yếu để phục vụ học tập. Nhưng Không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng tài chính để có thể đầu tư ngay một cây đàn Piano cơ mới bỏi thường nó có giá rất đắt từ hơn 100 triệu trở lên với các thương hiệu được nhắc đến.

Nhưng bạn cũng có thể chọn lựa mua đàn piano cơ cũ giá rẻ. Tuy là Piano cơ cũ, giá rẻ hơn có lẽ chất lượng của nó vẫn đảm bảo nhé.

Với chi phí mua đàn 20-30 triệu

Với mức chi phí này, bạn có thể sở hữu được cây đàn Piano cơ  giá rẻ của những thương hiệu ngoài dòng, “trung bình-khá” như APOLLO, MIKI, DIAPASON, ATLAS… Có thể đáp ứng tốt cho việc học tập và giải trí trên cây đàn Piano của bạn. Những thương hiệu Piano cơ cũ giá rẻ này đều có nguồn gốc từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Tuy nhiên bạn cũng có thể sở hữu được chiếc đàn piano cơ cũ giá rẻ đến từ thương hiệu Yamaha với đời cũ như dòng U1D đag được bán tại nhạc cụ Bình Minh đối với giá 25 triệu.

Đàn piano cơ Atlas

Đối với kinh phí đầu tư 30-60 triệu:

Đối với 30- 50 triệu những cây đàn Piano cơ cũ của thương hiệu Đàn piano cơ Yamaha với đa dạng các model của Yamaha như: U1, U2, U3,… Sẽ là lựa chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ tốt nhất dành cho bạn. tùy thuộc số serial quy định 5 ra đời và độ mới hay cũ của cây đàn mà mức giá sẽ dao động trong khoảng này. Nếu như bạn có đam mê, quyết định học chơi piano một cách thức nghiêm túc và lâu dài thì Những loại Piano cơ cũ Yamaha sẽ là sự chọn tuyệt vời để khởi đầu cho đam mê của bạn.

Đàn Paino cơ Yamaha U3H

Kinh phí đầu tư 60 triệu trở lên

Với mức kinh phí này mua chiếc đàn piano cơ cũ giá rẻ này, bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa, gồm những Đàn piano cơ cũ thuộc các dòng cao cấp, chuyên về biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA… hay dòng Kawai đều là các thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới được các pianist công nhận.

Trên đây là các tư vấn của nhạc cụ Bình Minh về mua chiếc đàn piano cơ cũ giá rẻ. Chúc bạn sẽ có được cây đàn Piano cơ ưng ý.

Xem thêm: Đàn piano cho bé 4 tuổi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi