Những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực nội soi

06:27:08 - 13/03/2014 - admin

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp đời đầu mà sẽ giúp cho bạn tăng được kích thước vòng ngực, giúp ngực săn chắc, đầy đặn và kết quả mang lại là lâu dài, túi độn ngực thì đã được kiểm nghiệm là an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt đối. […]

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp đời đầu mà sẽ giúp cho bạn tăng được kích thước vòng ngực, giúp ngực săn chắc, đầy đặn và kết quả mang lại là lâu dài, túi độn ngực thì đã được kiểm nghiệm là an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là những câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc về dịch vụ này.

Nâng ngực nội soi có đau không?

>> Nâng ngực có đau không?

Xin thưa rằng nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây tê cho khách hàng, nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.  Đó là phương pháp gây tê cục bộ.

nâng ngực sa trễ

Nâng ngực nội soi có đẹp và tư nhiên không?

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp, an toàn và hiệu quả, túi độn ngực là những túi đã được kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Mỹ), nên hoàn toàn không đau và kết quả sau nâng ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực nội soi có để lại biến chứng không?

Hiện nay nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp mà hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng nào, không tác động tới các mô ngực, nên hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng nào, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, nên hoàn toàn không có biến chứng nào.

>> Nâng ngực ở đâu tốt và đẹp nhất

Nâng ngực nội soi được tiến hành ở đâu?

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nhanh chóng an toàn và vô cùng hiệu quả, tuy nhiên vẫn được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế và được tiến hành tại bệnh viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi