Những cách nâng ngực có 1 không 2

17:32:32 - 09/11/2014 - admin

Phụ nữ thường dành sự quan tâm rất nhiều đến vẻ đẹp của vòng 1, có lẽ chính vì thế nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phẫu thuật phát triển nhất. Tuy nhiên hiện nay, một số phụ nữ vừa muốn nâng ngực nhưng lại ngại phẫu thuật nên đã tìm ra những cách “thẩm mỹ ngực có 1 không 2″ vô cùng độc đáo như sau:

Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Cô gái có tên Jo Min Young – khách mời của chương trình “Virus – khách mời sao hỏa” một kênh truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình, đó là tự nâng ngực bằng cách massage bằng muôi xới cơm.

Min Young tiết lộ, cô dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Và chỉ sau 3 năm, cô nàng đã sở hữu vòng 1 như ý mà không cần tới dao kéo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia này thì cách nâng ngực “độc” này không hề tốt cho vòng 1, vì việc dùng vật cứng tác động đến ngực như vậy có thể gây tổn thương cho ngực, do vậy nếu muốn có bộ ngực hoàn hào, an toàn bạn có thể tham khảo cách nâng ngực nội soi bằng cấy mỡ tự thân hoặc có thể dùng túi độn ngực Microthane cũng là một trong những biện pháp để nâng ngực an toàn.

Nâng ngực nhờ thôi miên

Nâng ngực nhờ thôi miên chưa hề được chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm

Nâng ngực nhờ thôi miên chưa hề được chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm

Felix Economakis, một nhà tư vấn tâm lý tuyên bố anh có thể giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix đã đưa ra dẫn chứng là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã tăng được kích thước vòng 1 đáng kể nhờ phương pháp của anh.

Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London, cho biết sau 3 buổi Felix điều trị bằng cách thôi miên, kích thước vòng 1 của cô đã tăng từ cỡ 36C lên cỡ 36E. Felix tuyên bố tâm trí có thể kích thích vòng 1 của phụ nữ phát triển. Felix đã nghiên cứu về thôi miên 12 năm nhưng anh mới thực hiện việc thôi miên để nâng ngực bằng mỡ tự thân từ 2 năm nay khi một nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có thể giúp cô tăng kích thước vòng 1 được hay không.

Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) cho 3 buổi thôi miên, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng rưỡi điều trị cho Ashley tại bệnh viện tư nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện mình là người duy nhất có thể thực hiện được việc thôi miên nâng ngực ở Anh.

Tuy nhiên, cách nâng ngực chảy xệ sau sinh có 1 không 2 này cũng chưa hề được kiểm chứng bới các nhà khoa học, nhưng với chi phí nâng ngực bằng cách “độc” này thì quả thực bạn còn có nhiều giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn như một chế độ dinh dưỡng cho vòng ngực, hay thẩm mỹ nâng ngực nội soi 1 lần là bạn đã có “núi đôi” hoàn hảo, như ý muốn ngay lập tức một cách an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi