Những cách làm mắt một mí to hơn đơn giản vô cùng

02:32:00 - 02/12/2016 - admin

Bạn luôn mong ước có được đôi mắt to tròn long lanh, thế những sinh ra bạn đã có mặt nhỏ, một mí kém thẩm mỹ. Đừng lo, với những cách làm mắt một mí to hơn dưới đây sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

1. Cách làm mắt một mí to hơn bằng đeo đeo lens

cach-lam-mat-mot-mi-to-hon-1

Cách làm mắt một mí to hơn bằng đeo đeo lens

Sử dụng lens (kính áp tròng) giãn tròng là phương pháp phổ biến nhất giúp các bạn nữ có đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên cần phân biệt giữa loại kính áp tròng thường (đa phần là có độ hoặc không độ) và kính áp tròng có chỉ số giãn tròng. Phương pháp đeo lens hỗ trợ vô cùng tiện lợi và dễ dàng, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi màu mắt tạm thời cùng các lựa chọn lens vô cùng phong phú. Nếu chọn phương pháp này, bạn nên lưu ý chỉ mua lens ở những cửa hàng uy tín và lắng nghe hướng dẫn sử dụng kỹ càng cũng như bảo quản lens vệ sinh sạch sẽ giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh.

2. Cách làm mắt một mí to hơn bằng trang điểm viền mí mắt dưới

cach-lam-mat-mot-mi-to-hon

Nếu không thích phương pháp đeo lens, bạn có thể thử cách trang điểm hỗ trợ mắt to hơn này. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, cách làm mắt to hơn bằng trang điểm thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một cây bút sáp nhũ màu trắng hoặc lọ kem mắt nhũ trắng để viền mí dưới là đã có thể tạo hiệu ứng mắt to tròn long lanh hơn khi chụp hình.

3. Cách làm mắt một mí to hơn bằng nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí-hay còn goi là bấm mí, là phương pháp  sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt để khi mở mắt sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên, giúp mắt to hơn và trong mắt được mở to hơn.

cach-lam-mat-mot-mi-to-hon-2

Kỹ thuật này thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới . Phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Sau khi nhấn mí, hai mắt sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần và trở lại bình thường khi bạn dùng kem dưỡng da vùng mắt.

Hiện tại Phương pháp  đang được triển khai và ứng dụng thành công tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Bạn có thể gọi tới số 1900 64 99 để được được sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi