Những bí mật của chiếc áo nâng ngực

02:59:31 - 03/09/2014 - admin

Chị em sở hữu vòng ngực nhỏ đã lựa chọn những chiếc áo nâng ngực giúp nâng ngực tự nhiên để vòng một được đầy đặn hơn. Đó chính là bí mật của phụ kiện đặc biệt này. phu nu nang nguc bi quyet lam nguc to Áo ngực giúp che khuyết điểm ngực Chị em […]

Chị em sở hữu vòng ngực nhỏ đã lựa chọn những chiếc áo nâng ngực giúp nâng ngực tự nhiên để vòng một được đầy đặn hơn. Đó chính là bí mật của phụ kiện đặc biệt này.

Áo ngực giúp che khuyết điểm ngực

Chị em thường rất thích lựa chọn áo nang nguc thay cho áo lót. Do vậy, mẫu mã của các loại áo nâng ngực cũng khá đa dạng. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận lợi ích của áo nâng ngực với vòng 1 của chị em:

– Áo nâng ngực giúp ngực đẹp tự nhiên, không cần phải phẫu thuật, cũng không tốn kém quá nhiều tiền, giúp chị em quyến rũ, tự tin.

– Với trường hợp ngực chảy xệ, ngực thấp, áo nâng ngực giúp định hình ngực, đẩy khuôn ngực lên cao, giúp ngực căng tròn và gợi cảm.

– Với trường hợp ngực nhỏ, ngực lép, áo lót nâng ngực giúp ngực bạn nhìn lớn hơn, đầy đặn hơn.

ao nang nguc

Hiểm họa mang tên áo ngực

Bên cạnh những cái lợi mà áo ngực mang lại thì nó cũng tiềm ẩn khá nhiều những nguy hiểm nếu chị em không biết cách lựa chọn và sử dụng áo ngực đúng cách

– Nguyên nhân của ung thư vú.

– Thiết kế gọng sắt khiến bạn khó thở, ảnh hưởng đến tuyến sữa và tuần hoàn máu.

– Chất liệu miếng lót nâng ngực không tốt có thể ảnh hưởng tới vùng ngực.

– Gọng áo và phần mút phải ép sát vào phần chân ngực và một bên vú, đẩy toàn bộ cơ ngực lên phía trên và vào giữa nhằm tạo khe. Điều này trước tiên là gây khó chịu tức thời cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và còn nhiều mối nguy hiểm khác.

– Với các thiếu nữ, ngực vẫn đang trong quá trình phát triển, kiểu ao nang nguc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tự nhiên của nó. Đối với những người trưởng thành, loại áo này cũng không vô hại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi