Nhũ hoa đẹp hiệu quả nhờ vỏ cảm và lòng đỏ trứng

19:36:20 - 01/03/2015 - admin

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu vòng ngực và nhũ hoa đẹp, không bị thâm đen. Chỉ với vỏ cam và lòng đỏ trứng sẽ giúp nhũ hoa tươi sắc và đẹp hiệu quả hơn đấy!

Công dụng của vỏ cam và lòng trắng trứng

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có nhũ hoa đẹp, không bị thâm sạm. Mặc dù nó không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ. Vì vậy, để giúp các chị em có vòng ngực đẹp toàn diện, thì bạn đừng nên bỏ qua công dụng giúp nhũ hoa đẹp hơn nhờ vỏ cam và lòng trắng trứng.

Nhũ hoa đẹp hiệu quả nhờ vỏ cảm và lòng đỏ trứng 1

Vỏ cam và lòng trắng trứng là sự kết hợp tuyệt vời giúp nhũ hoa đẹp hơn nhờ các thành phần Vitamin C, carotene, protein và glycoside có trong vỏ cảm và lòng trắng trứng. Giúp tăng kích thích tuần hoàn máu, tái tạo lớp tế bào mới,  làm hồng nhũ hoa, dưỡng ẩm và giúp làm đẩy lùi tình trạng lắng đọng sắc tố làm cho nhũ hoa thâm sạm.

Cách thực hiện

Với vỏ cảm và lòng trắng trứng sẽ giúp nhũ hoa đẹp hơn một cách hiệu quả với cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị:  vỏ cam 100 gram ( đã được nghiền nhuyễn), 1 lòng đỏ trứng gà tươi được đánh đều. Sau đó, bạn trộn 2 hỗn hợp này với nhau để được một hỗn hợp sền sệt. Rồi đem thoa hỗn hợp này lên vùng nhũ hoa, kết hợp với động tác massage nhẹ nhàng trong thời gian 10- 15 phút rồi rửa sạch vùng nhũ hoa với nước ấm là được.

Nhũ hoa đẹp hiệu quả nhờ vỏ cảm và lòng đỏ trứng 2

Với phương pháp này bạn cần thực hiện thường xuyên và lâu dài trong khoảng thời gian 1- 2 tháng. Bạn sẽ thấy hiệu quả giúp nhũ hoa đẹp hơn trông thấy. Ngoài ra, nếu bạn là người quá bận rộn không thực hiện được phương pháp trên thì bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light. Được tìm ra bởi các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ, hiện nay được chuyển giao và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nhũ hoa đẹp hiệu quả nhờ vỏ cảm và lòng đỏ trứng 3

Nhũ hoa đẹp hồng hào tự nhiên nhờ công nghệ Bio Light tại TMV Đông Á

Công nghệ Bio Light là công nghệ được sử dụng ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm, sần sùi mang lại cho chị em đầu nhũ hoa đẹp hồng hào tự nhiên.

Với phương pháp này các chị em chỉ cần điều trị trong thời gian 30- 40 phút, tiết kiệm thời gian. Giúp các chị em không còn lo lắng về tình trạng nhũ hoa thâm đen, mang lại bầu ngực đẹp toàn diện.

Nguồn: phauthuatnguc.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi