Nguyên nhân thâm nhũ hoa và cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả

02:03:29 - 03/01/2015 - admin

Nhũ hoa thâm đen làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của vòng ngực làm chị em mất đi sự tự tin. Vậy đâu là nguyên nhân thâm sạm nhũ hoa và cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả? chúng ta cũng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân thâm sạm nhũ hoa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nguyên nhân dẫn đến nhũ hoa bị thâm sạm do rất nhiều yếu tố, tuy nhiên trong đó nguyên nhân chủ yếu do các yếu tố sau:

- Do yếu tố di truyền

- Do yếu tố cơ địa mỗi người

- Do các chị em đang trong quá trình mang thai và sinh đẻ nội tiết tố thay đổi mạnh

- Ngoài ra, có thể nhũ hoa thâm sạm do bị kích thích như mặc áo chíp quá chật và thường xuyên

Nguyên nhân thâm nhũ hoa và cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả 1

Trong khi mang thai và sinh con là nguyên nhân khiến cho nhũ hoa bị thâm

Vòng 1 đẹp nở nang là điểm nhấn giúp cho chị em hấp dẫn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, một khuôn ngực đẹp phải là sự kết hợp hài hòa với mọi bộ phận cấu tạo nên vòng ngực như: quầng vú, núm vú, nhũ hoa… Chính vì vậy, nhũ hoa thâm sạm là yếu tố làm giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ của vòng  ngực. Điều này cũng khiến các chị em làm mất đi sự tin tin vì vậy việc làm hồng nhũ hoa trở thành mối quan tâm của nhiều chị em. Vậy làm cách nào để làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả nhất

Khi nhũ hoa của các chị em bị thâm sạm, các chị em đã tìm rất nhiều cách để cải thiện màu sắc, nhũ hoa hồng đẹp như là: xây dựng chế độ ăn uống, bôi kem làm hồng nhũ hoa… Tuy nhiên, với những phương pháp đó không cải thiện nhiều việc thâm sạm mà còn hỏi rất nhiều thời gian và công sức của các chị em. Để có nhũ hoa hồng đẹp, tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nguyên nhân thâm nhũ hoa và cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả 2

Nhũ hoa thâm sạm khiến các chị em mất đi sự tự tin

Công nghệ Bio Light là ứng dụng tiến tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ được sử dụng bằng công nghệ ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm, sần sùi mang lại cho chị em đầu nhũ hoa hồng hào tự nhiên và hấp dẫn chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Với phương pháp này các chị em chỉ cần điều trị trong thời gian 30- 40 phút, giúp tối đa hóa thời gian cho các chị em. Giúp các chị em không còn lo lắng về tình trạng thâm đen, mang lại bầu ngực đẹp toàn diện

Nguyên nhân thâm nhũ hoa và cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả 3

Phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả và nhanh chóng nhất với công nghệ Bio Light

Hiện nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa Bio Light được tiếp nhận và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với phương pháp Đông Á nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bio Light là giải pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Đông Á luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nguồn: phauthuatnguc.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi