Nguyên nhân khiến ngực nhỏ

05:15:14 - 04/09/2014 - admin

Ngoài vấn đề ngực nhỏ bẩm sinh, thì còn có rất nhiều nguyên nhân ngoại cảnh khiến cho vòng ngực của bạn thay đổi kích thước cũng như hình dạng. nang nguc noi soi dieu tri nguc lep Ngực nhão, chảy xệ: Ngực chảy nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó […]

Ngoài vấn đề ngực nhỏ bẩm sinh, thì còn có rất nhiều nguyên nhân ngoại cảnh khiến cho vòng ngực của bạn thay đổi kích thước cũng như hình dạng.

Ngực nhão, chảy xệ:

Ngực chảy nhão trước hết là do cấu tạo vòng ngực, sau đó là các tác động mạnh mẽ đến ngực trong một thời gian dài như ép ngực chặt, vận động mạnh, sinh nở… làm thay đổi hình dáng bên ngoài của ngực. Hay cách bạn lựa chọn những bộ trang phục mà quá sát cơ thể, những chiếc áo ngực quá chặt sẽ khiến cho bộ ngực của bạn có hiện tượng mất đi độ săn chắc cũng như  trở nên nhão và chảy xệ.

nguc chay xe

Ngực xệ do tuổi tác:

Hiện tượng võng xuống hoặc xệ của ngực là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi, ngoại trừ những phụ nữ có bộ nguc nho quá.

Nguyên nhân phổ biến là quá trình thay đổi trọng lượng, khi bạn giảm cân, một số chất béo ở ngực biến mất dẫn đến hiện tượng ngực võng xuống. Hoặc đơn giản hay chính cách bạn chăm sóc ngực không đúng cách cũng sẽ khiến nguc chay xe, sau khi sinh hay bạn đang trong quá trình cho con bú, nếu không biết cách chăm sóc ngực bạn cũng rất dễ bị chảy xệ.

nguc chay xe

Ngực rạn:

Quá trình rạn da thường xảy ra với phụ nữ mang thai, trong thời kỳ này cơ thể người phụ nữ thường có những thay đổi rất lớn, trong đó việc tăng trọng lượng của cơ thể cũng là một nguyên nhân gây nên rạn da. Khi mang thai, làn da của người phụ nữ bị tác động bởi các hormone, làm cho nó bị khô đi và rạn ra rất nhiều. Không những thế, những chị em sinh mà quá nhiều sữa, vòng 1 phát triển lớn cũng có thể gây ra tình trạng rạn da ngực. Các vết rạn da ban đầu thường có màu hồng hoặc đỏ và sẽ nhạt dần theo thời gian. Các vết rạn lâu năm thường có màu sáng hơn da của bạn. Tình trạng này còn kéo dài ngay cả sau khi đã sinh con. Khi đã bị rạn da ở vùng này thì cơ hội phục hồi rất khó khăn, vì thế, bạn cần chú ý để có một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi