Nguyên nhân khiến ngực to càng ngày càng teo đi

03:22:39 - 20/10/2014 - admin

Nhiều bạn trẻ mong muốn mình sở hữu một bộ ngực to gợi cảm để tự tin diện những bộ cánh sexy, nhưng họ lại không biết rằng có những việc làm thường ngày của họ lại chính là nguyên nhân khiến ngực nhỏ đi theo thời gian đấy nhé!

Chọn áo ngực sai kích cỡ

Áo ngực ngoài việc giúp bạn che đậy, bảo vệ bầu ngực của bạn thì nó còn có tác dụng nâng ngực giúp ngực không bị chảy xệ. Vì thế việc chọn áo ngực phù hợp là rất cần thiết, nếu bạn mặc áo ngực quá to rộng dễ khiến ngực bị sồ xề, chảy xệ, việc hoạt động của bạn trở nên khó khăn hơn vì luôn trong tình trạng sợ tuột áo ngực, còn nếu bạn mặc áo ngực quá chật thì dễ khiến bạn bị khó thở, mệt mỏi trong các hoạt động thể thao, đau hằn vết do áo ngực quá chật và nguy hiểm nữa là tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tất nhiên những điều này khiến cho ngực không thể phát triển bình thường được.

áo ngực

Mặc áo ngực thường xuyên

Khi các bạn bước vào tuổi dậy thì, đây là thời kì ngực bắt đầu phát triển, cũng từ đó các bạn nữ bắt đầu mặc áo ngực thường xuyên hơn, các bạn thường nghĩ rằng việc mặc áo ngực thường xuyên sẽ giúp nâng đỡ ngực và với sự góp mặt của các loại áo ngực làm to ngực sẽ giúp các bạn sở hữu một bộ ngực gợi cảm. Nhưng các bạn đã nhầm vì chính việc mặc áo ngực thường xuyên sẽ khiến cho ngực bị bí bách bó hẹp trong một không gian chật chội của những chiếc áo ngực làm hạn chế sự phát triển của bầu ngực.

áo ngực

Tắm nước quá nóng

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng ngày càng giãn ra, rời rạc. Nhiệt độ nước thích hợp khi tắm nên để 27 độ C để giúp cho sự phát triển của bầu ngực, giúp ngực to hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi