Ngực to quá phải làm thế nào?

00:31:24 - 06/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Vòng 1 quá khổ hiện đang là nỗi bận tâm của tôi khi tình trạng này ảnh hưởng đến các hoạt động trong cuộc sống, khiến tôi không được tự tin. Xin hỏi chuyên gia có cách ngực để cải thiện tình trạng ngực to một cách hiệu quả và nhanh chóng không ạ? Mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia! (Thu Hương – 29 tuổi).

Trả lời:

Chào Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc về tình trạng ngực to, quá khổ của bạn, tôi xin được trả lời như sau.

Ngực to quá khổ là một trong những vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ gặp phải, nó ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong đời sống thưởng ngày. Để có thể cải thiện tình trạng ngực to, bạn cần luyện tập thể thao đều đặ để cơ ngực săn chắc, dồng thời cần có chế độ ăn hợp lý, hạn chế dầu mỡ, chất đạm trong bữa ăn hàng ngày.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng ngực to?

Làm thế nào để cải thiện tình trạng ngực to?

Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ phần nào cải thiện được tình trạng ngực to. Nếu như bạn muốn thực hiện cho mình một cách cải thiện hiệu quả, nhanh chóng nhất vấn đề của mình thì việc tìm đến với một kỹ thuật hiện đại chính là giải pháp tối ưu nhất.

Kỹ thuật thu gọn vú phì đại sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả nhất tình trạng ngực to của mình. Kỹ thuật này được thực hiện theo các tiêu chí đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít bến chứng, ít sẹo và tái tạo lại được hình dáng lý tưởng của bầu vú. Tùy theo tình trạng ngực to mà bác sĩ sẽ có hướng phẫu thuật phù hợp để đảm bảo nhất tìn thẩm mỹ và độ an toàn cho bạn.

>>>Xem chi tiết: Kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại TMV Đông Á

Hy vọng với nhứng tư vấn trên đây đã giúp bạn có được lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn sẽ thành công với lựa chọn làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi