Ngực “thả rông” cực quyến rũ của siêu mẫu Hà Anh

02:54:12 - 04/10/2013 - admin

Không chỉ là một trong những cô người mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt Nam. Siêu mẫu Hà Anh luôn tạo cho mình được nét cá tính, vẻ ngoài quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn về mình. Đặc biệt với lợi thế về ngoại hình của mình, siêu mẫu Hà Anh […]

Không chỉ là một trong những cô người mẫu sáng giá trong làng thời trang Việt Nam. Siêu mẫu Hà Anh luôn tạo cho mình được nét cá tính, vẻ ngoài quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn về mình. Đặc biệt với lợi thế về ngoại hình của mình, siêu mẫu Hà Anh không ngần ngại khoe vóc dáng của mình ở bất kỳ đâu, đặc biệt là vòng ngực nóng bỏng khi cô ” thả rông”.

Cô đã học theo mốt " thả rông" cho vòng ngực quyến rũ của mình

Cô đã học theo mốt ” thả rông” cho vòng ngực quyến rũ của mình

Nhắc đến Hà Anh, bên cạnh những trang phục hợp thời và sành điệu, cô còn có một  kiểu mốt rất yêu thích đó là “thả rông” vòng 1. “Thả rông”  hiểu theo đúng nghĩa là cách mặc trang phục không cần áo lót. Nếu thực hiện xu hướng này thành công, đó sẽ là một phong cách thời trang khoáng đạt, hợp mốt.

Hà Anh tự tin khi thả rông vòng 1

Hà Anh tự tin khi thả rông vòng 1

Người đẹp tỏ ra rất tự tin và yêu thích kiểu mốt này. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với vòng 1 được giải phóng mà trong cuộc sống hàng ngày Hà Anh cũng tự tin khoe khéo khuôn ngực đẹp qua lớp áo mỏng. Đương nhiên, siêu mẫu không cần đến áo nịt bảo vệ, nâng đỡ.

Siêu mẫu vô cùng gợi cảm với mốt này

Siêu mẫu vô cùng gợi cảm với mốt này

Xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, khi đi dự tiệc, khi đi chơi và tham dự các sự kiện, Hà Anh vẫn vô cùng nổi bật với vóc dáng xinh xắn của mình, mốt thả rông vòng ngực khiến chô thích thú và thêm phần gợi cảm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi