Tư vấn: Ngực quá nhỏ phải làm sao?

01:51:21 - 03/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chồng em suốt ngày than phiền và kêu rằng ngực quá nhỏ khiến anh không được thỏa mái và muốn em có được bộ ngực to hơn. Chồng em đã quyết định đầu tư và muốn đưa em đi nâng ngực. Vậy ngực quá nhỏ phải làm sao? Mong sớm được tư vấn ( Huệ – Hà Nội).

Nâng ngực giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ

Nâng ngực giải pháp khắc phục tình trạng ngực nhỏ

Trả lời:

Chào bạn Huệ!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều những câu hỏi khác hỏi là với ngực lép thì cách nào làm cho ngực to lên, hay phương pháp nào massage ngực cũng như sử dụng kem nở ngực hay thuoc nang nguc nào mang lại cho bạn hiệu quả cao. Tuy nhiên những phương pháp này đều không mang lại hiệu quả cao, thậm chí là còn không mang lại hiệu quả.

Ngực lép và bạn tìm đến biện pháp nâng ngực là tối ưu và hiệu quả nhất. Vì nâng ngực bằng các biện pháp chuyên khoa sẽ nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực nhanh chóng, bằng cách các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào mô ngực, bằng cách sử dụng túi độn để tiến hành nâng ngực.

gift-noelXem chi tiếtNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Với những cách này  của bạn thì ngực lép cũng trở nên căng đầy và quyến rũ hơn.

Ngực lép giờ không còn là nỗi lo cho bạn nữa, là nhờ đến các biện pháp chuyên khoa giúp bạn tự tin và thêm quyến rũ trong mắt bạn đời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi