Ngực quá nhỏ phải làm sao?

07:02:19 - 09/08/2014 - admin

Người em gầy nên ngực quá nhỏ, ngày nào em cũng phải mặc áo độn ngực nếu không thì không nhìn thấy ngực đâu nữa, như tivi màn hình phẳng ấy. Đi biển em cũng ngại không dám xuống tắm biển vì vòng 1 quá nhỏ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách làm […]

Người em gầy nên ngực quá nhỏ, ngày nào em cũng phải mặc áo độn ngực nếu không thì không nhìn thấy ngực đâu nữa, như tivi màn hình phẳng ấy. Đi biển em cũng ngại không dám xuống tắm biển vì vòng 1 quá nhỏ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách làm như thế nào để ngực to lên ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Anh – 22 tuổi)

Không chỉ em mà rất nhiều bạn gái cũng đều có chung nỗi lo lắng vì ngực quá nhỏ khiến các bạn mất tự tin, thậm chí lo lắng cho tương lai sau này khi lấy chồng, sinh con. Có nhiều phương pháp tập luyện giúp tăng vòng 1 như tập thể dục, massage ngực… Tuy nhiên, những phương pháp này không thực sự đem lại hiệu quả nhanh chóng và giúp bạn có một bộ ngực vừa ý.

ngực nhỏ quá

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một phương pháp làm ngực to ra cực hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Đó là phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị camera từ thiết bị nội soi sẽ cho bác sĩ những hình ảnh rõ nét về chi tiết ngực để thông qua đó bác sĩ xác định được khoang đặt túi ngực được chuẩn hơn. Nhờ đó, dáng ngực đẹp được định hình rõ ràng nhất, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, giúp giấu sẹo hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi