Ngực nhỏ phải làm sao để to hơn?

02:47:54 - 23/12/2014 - admin

Vòng 1 tròn đầy là mơ ước của mọi bạn gái. Tuy vậy, rất nhiều chị em kém may mắn sở hữu bộ ngực “trước sau như một” khiến họ thiếu tự tin khi diện đồ gợi cảm. Chị em lo lắng không biết ngực nhỏ phải làm sao để to hơn, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nguc nho phai lam sao thì bạn có thể áp dụng một số bí quyết sau để cải thiện vòng 1 của mình một các hiệu quả nhé!

Nước ép đu đủ xanh và sữa tươi:

Trong nước đu đủ xanh có chứa các nội tiết tố phytoestrogens – giống các estrogen nội tiết tố nữ trong cơ thể. Khi mức độ estrogen trong cơ thể tăng lên, kích cỡ núi đôi của bạn cũng tăng lên một cách tự nhiên. Ngoài giúp gia tăng kích cỡ ngực lép thì uống nước đu đủ xanh ép với sữa còn cho nhiều lợi ích sức khỏe khác.

nguc nho phai lam sao

Thể dục cho ngực:

-Động tác 1: Nâng cơ ngực:

Hít vào, bàn tay nắm vào, hai cánh tay giơ cao ngang vai, mở ra hai bên trái phải, khuỷu tay co thành góc 90 độ. Thở ra, hai tay đẩy vào giữa cho đến khi khuỷu tay và lòng bàn tay hoàn toàn khép vào nhau, ngừng 5 giây, sau đó từ từ thả lỏng, lặp lại 8~12 lần.

-Động tác 2: Giúp ngực khỏe

Lấy vai làm điểm trung tâm, bàn tay xoay tròn kéo theo cánh tay vận động, xoay 10 lần, hít thở tự nhiên.

-Động tác 3: Săn chắc ngực

Hít vào, hai khuỷu tay co lại, bàn tay đan chéo, xoa nhẹ hai vai. Thở ra, khuỷu tay tay phải nâng cao đến cao nhất, sau đó từ từ trở về vị trí ban đầu.
Chú ý: Mỗi bên hoàn thành 1 lần là 1 nhịp, mỗi lần làm 10 nhịp.

-Động tác 4: Vận động cho khuôn ngực đầy đặn

Hít vào, hai lòng bàn tay đan chéo đặt sau đầu, khuỷu tay cố gắng duỗi thẳng. Thở ra, nửa thân trên cố gắng nghiêng sang trái, duỗi hết mức, sau đó trở về vị trí ban đầu.

Chọn áo ngực hoàn hảo:

Ao nang nguc chính là cứu cánh cho những ai có khuôn ngực nhỏ. Việc đầu tiên phải làm của là chọn mua những chiếc áo có gọng và có đẩy ngực. Những chiếc áo này được thiết kế để tăng cường kích cỡ cho vòng 1 của bạn. Chỉ cần bạn chọn được một chiếc áo phù hợp là yên tâm nhìn ngực bạn sẽ đẫy đà hơn hẳn. Chú ý chọn đúng size áo, chọn áo đẩy phù hợp với kích thước ngực bạn. Cũng đừng ham hố mua áo độn quá dầy mà ngực bạn quá bé, sẽ rất dễ bị lộ và ngực bạn nhìn mất hút sau lớp áo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi