Ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện?

20:42:39 - 01/10/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi năm nay 24 tuổi nhưng vòng 1 khiêm tốn, kém hấp dẫn luôn làm tôi cảm thấy không tự tin khi diện trang phục mà mình yêu thích. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi về tình trạng ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện được? Xin cảm ơn chuyên gia! ( Thùy Dung – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Dung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về việc ngực nhỏ phải làm sao tôi xin được trả lời như sau:

Để cải thiện tình trạng ngực nhỏ thì có nhiều phương pháp, thiết thực nhất là việc thực hiện những bài tập hoạt động cho cơ tay như hít đất, tập tạ, bơi lội,.. Kết hợp cùng với đó là việc bổ sung nguồn thực phẩm chứa nhiều estrogen và chất béo lành mạnh như đậu tương và các sản phẩm từ đậu tương, lạc, vừng,…

>>>Xem thêm: Cách tăng kích thước vòng 1 TẠI NHÀ hiệu quả nhanh nhất

Tuy nhiên, những giải pháp này thực chất chỉ cho những cải thiện nhẹ nhàng, khó có thể sở hữu được khuôn ngực đầy đặn như mong muốn với cách nâng ngực tự nhiên này. Vậy ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện nhanh chóng và hiệu quả?

Ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện được nhanh chóng, hiệu quả?

Ngực nhỏ phải làm sao để cải thiện được nhanh chóng, hiệu quả?

Với vấn đề ngực nhỏ phải làm sao để khắc phục được hiệu quả thì giải một gợi ý dành cho bạn đó là đến với công nghệ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 với việc đưa thiết bị nội soi vào cơ thể giúp định hình túi ngực một cách chính xác, an toàn, thẩm mỹ. Với nâng ngực nội soi, bạn sẽ có được kết quả làm đẹp như ý:

  • Ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ được trọn vẹn khi phẫu thuật không để lại sẹo
  • Quá trình nâng ngực an toàn, chất lượng túi ngực đảm bảo không gây xâm lấn.
  • Thời gian duy trì kết quả làm đẹp được lâu dài

Hy vọng với những tư vấn trên, thắc mắc ngực nhỏ phải làm sao của bạn đã được giải đáp. Chúc bạn có được quá trình làm đẹp thành công!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi