Ngực lép phải làm sao?

01:31:22 - 04/06/2015 - admin

Câu hỏi: Ngực em rất nhỏ, năm nay đã 27 mà bé tí vậy, nhiều lúc cảm thấy tự ti với bạn bè. Ngực quá lép, em phải làm sao đây? ( Thu Hiền – Hà Nội)

Ngực lép phải làm sao

Ngực lép phải làm sao là băn khoăn của nhiều bạn gái

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực. Hiện nay  có rất nhiều chị em vì đặc điểm sinh học khác nhau, cho nên có chị em có bộ ngực to lại có những người có bộ ngực nhỏ, tùy đặc điểm của từng người.

Tuy nhiên ngực lép quá thì việc nhờ đến các biện pháp thẩm mỹ là điều đúng đắn.

Vì hiện nay tuy có nhiều cách thức khác nhau giúp tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên chỉ có cách là can thiệp trực tiếp vào vòng 1 thì mới nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả cao và triệt để được.

Nâng ngực bằng các phương pháp tự nhiên như bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng ngực, như ăn nhiều gà tần, các loại hầm, cũng như các loại canh chân giò hầm…vv

Hoặc thực hiện các bài tập như massage, các bài tập thể dục cho vòng ngực săn chắc và đầy đặn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại kem massage hay các loại thuốc giúp nở vòng ngực…vv

Tuy nhiên không đâu bằng các biện pháp chuyên khoa mà tác động trực tiếp vào vòng ngực. Nâng ngực nội soi sử dụng túi độn mà các loại túi độn đó sẽ được thẩm định là an toàn tuyệt đối cho ngực của mình, được các cơ quan kiểm định khắt khe như tổ chức FDA ( Mỹ).

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi an toàn tại TMV Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi