Ngực đẹp vun cao không đụng dao kéo

02:31:01 - 30/09/2014 - admin

Không phải phẫu thuật nâng ngực tốn kém hay nhiều rủi ro, bạn vẫn có thể sở hữu một vòng ngực đẹp, vun cao và tròn đầy như ý.

 

Giữ cân nặng ổn định

Giữ cân nặng ổn định cũng có nghĩa là bạn đang giữ dáng khuôn ngực ổn định về kích cỡ và độ đàn hồi. Ăn kiêng theo kiểu để giảm cân không có lợi cho sức khỏe cũng như diện mạo của bạn. Việc tăng giảm thất thường của cân nặng khiến da vòng một bị co kéo lúc căng lúc chảy nhão nên nhanh bị nhăn, xấu.

Do đó cách tốt nhất là giữ nguyên cân nặng của mình hoặc giảm cân một cách từ từ. Khi bạn tăng hay giảm cân thì một phần mỡ ở ngực cũng thay đổi theo dẫn tới vòng ngực thay đổi. Hậu quả là ngực chảy xệ, mất thẩm mỹ.

nguc to

Tư thế chuẩn

Tư thế đúng không những giúp chúng ta trông tự tin và thon thả, dáng đẹp hơn mà còn giúp nguc to đẹp có sức sống hơn.

Khi bạn thõng vai xuống, bầu ngực cũng sẽ trùng xuống khiến vòng một không có cơ hội thể hiện sự căng đầy.Các đường cong của cơ thể cũng không thể chuẩn dáng được. Lời khuyên là hãy tập đứng và tập ngồi thẳng, ưỡn ngực ra phía trước và thóp bụng lại.

Massage ngực

Massage cũng là một biện pháp làm ngực đẹp. Tự massage có tác dụng giải phóng các chất ứ đọng trong ngực đồng thời giúp tạo dáng lại đôi gò bồng đảo và giúp chúng thư giãn. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thêm cách massage ngực đúng cách nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi