Ngực đẹp tự tin cho dân văn phòng

02:32:52 - 19/08/2014 - admin

Tư thế ngồi rất quan trọng đó cũng là lý do người ta nói dân văn phòng là những người tự hủy hoại vóc dáng, và đặc biệt là làm mất dáng khuôn ngực đẹp của mình nhiều nhất chủ yếu là do tư thế ngồi của họ. Nhưng cũng 1 vài chị em ý thức […]

Tư thế ngồi rất quan trọng đó cũng là lý do người ta nói dân văn phòng là những người tự hủy hoại vóc dáng, và đặc biệt là làm mất dáng khuôn ngực đẹp của mình nhiều nhất chủ yếu là do tư thế ngồi của họ. Nhưng cũng 1 vài chị em ý thức được điều này đã có những biện pháp tốt để ngăn chặn sự sút giảm của vòng 1. 

Do tính chất công việc phải ngồi cả ngày bên máy tính mà rất nhiều người không chú ý đến tư thế của mình, có thể cúi sát vào màn hình, còng lưng… Điều này không những khiến họ vừa nhanh đau mỏi lưng, vai, gáy mà lâu dần sẽ tạo một thói quen xấu là chúi người về phía trước hoặc lưng còng xuống…điều đó dẫn đến ngực nhỏ đi.

ngực đẹp

- Tư thế ngồi đúng: Trên thực tế, những người có thói quen gù lưng hoặc dáng đổ về phía trước sẽ có vòng 1 nhỏ hơn và kém hấp dẫn so với những người luôn đứng thẳng và hơi ưỡn về trước một chút.

Khi ngồi làm việc, đặc biệt là trước máy vi tính hay đi lại, hãy nhớ luôn giữ tư thể thẳng người, vai và lưng luôn thẳng. Tư thế ngồi này không những giúp nguc dep hơn mà còn có tác dụng làm cho vòng 2 nhỏ lại.

- Tập thể dục đều đặn: Nếu bạn có thời gian thì có thể đến các phòng tập thể dục để được hướng dẫn các bài tập có lợi cho ngực. Còn nếu không, bạn có thể tự tập các bài tập dành riêng cho vòng 1 tại nhà. Tập thể dục sẽ giúp vòng 1 trở nên săn chắc và đầy đặn.

- Làm săn chắc da: Bạn nên tắm bằng nước lạnh và để nước mát từ vòi hoa sen xả nhẹ nhàng vào ngực. Áp lực của dòng nước mát sẽ giúp lưu thông mạch máu, làm săn chắc các mô tế bào và do đó có tác dụng làm vùng da này săn chắc.

- Dưỡng ẩm cho da: Buổi tối hoặc sáng, sau khi tắm xong, hãy bôi kem lam no nguc cho vòng 1 được săn chắc, bên cạnh đó cũng làm tăng kích cỡ size cho vòng 1.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi