Ngực đẹp của Trà My Idol

16:10:30 - 04/09/2013 - admin

Sở hữu được gương mặt cá tính, giọng hát ngọt với nhiều bản hit, Trà My đã không làm mất lòng của khán giả yêu quý mình. Đặc biệt ngoài hình bắt mắt với vòng 1 vô cùng gợi cảm giúp cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.   Để có được vòng […]

Sở hữu được gương mặt cá tính, giọng hát ngọt với nhiều bản hit, Trà My đã không làm mất lòng của khán giả yêu quý mình. Đặc biệt ngoài hình bắt mắt với vòng 1 vô cùng gợi cảm giúp cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

 

Trà My idol sở hữu được bộ ngực đẹp

Trà My idol sở hữu được bộ ngực đẹp

Để có được vòng 1 vô cùng gợi cảm như vậy, Trà My chia sẻ là cô đã và đang sử dụng đến nhiều phương pháp, và cũng có thể gọi là thói quen để chăm sóc ngực như: Lựa chọn áo nâng ngực phù hợp, bước này quan trọng, không những nó tạo khuôn ngực cho bạn mà nó còn có thể tạo được cho bạn phom ngực chuẩn nếu bạn biết chọn đúng size áo thích hợp với số đo vòng 1 của mình.

Thứ 2 là Trà My thường xuyên bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mình, như ăn nhiều rau xanh, ăn những thức ăn bổ dưỡng cho vòng 1 của mình, nhưng vẫn tập thể dục để giữ được dáng cho cơ thể.

Quan trọng là cô còn sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên cho bộ ngực của mình.

Chính vì thế mà ngực của Trà My luôn săn chắc, khỏe mạnh và trắng ngần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi