Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

03:01:22 - 23/09/2014 - admin

Tôi sinh cháu đầu được gần 1 năm nhưng bé lại nhất định không chịu bú tí bên trái. Cho dù tôi đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được tình hình. Vậy cho tôi hỏi có cách nào giúp tôi tránh tình trạng ngực bên to bên nhỏ không? Tôi xin cảm ơn! (Bùi Thủy, Thanh Xuân, Hà Nội).

 Chào bạn Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của phauthuatnguc.vn. Về thắc mắc ngực bên to bên nhỏ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng ngực hai bên không đều nhau rất thường gặp ở chị em, sự chênh lệch này cũng không lớn lắm nhưng vẫn có thể thấy được, thường là ngực bên phải lớn hơn bên trái.

Nhiều chị em có ngực lệch nhau thì cũng đừng nên lo lắng quá vì sự chênh lệch này có thể điều chỉnh lại khi cho con bú sau này. Khi cho con bú, nếu cho con bú nhiều hơn ở bên ngực nhỏ thì cũng có thể cải thiện được phần nào khối lượng của bầu ngực.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, em bé nhất định không chịu bú ở ngực trái thành ra sự mất cân đối sẽ thấy rõ hơn. Nhưng trước khi bàn đến kích thước ngực, điều bạn cần làm là nên vắt sữa ở bên em bé không bú ra để vừa kích thích tuyến sữa bên vú đó, lại tránh tình trạng tắc sữa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và những nguy cơ xấu về sau này. Để hai bên ngực trở lại kích thước tương đương nhau, bạn nên quan tâm hơn đến việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Một khi cơ thể được cung cấp đủ dinh dưỡng, các bộ phận khác cũng được “cân đối” theo, trong đó có cả bộ ngực, bạn sẽ không còn lo lắng nguc ben to ben nho.

Nếu những cách thông thường vẫn không giúp bạn cải thiện được tình hình thì phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay sẽ mang lại hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện. Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục tất cả các trường hợp như ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy xệ, ngực lép… Vì vậy, với phương pháp này bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề ngực bên to bên nhỏ , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội:
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66.
Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh:
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi