Ngủ như thế nào để ngực phát triển? – Bí quyết làm đẹp

05:43:36 - 09/08/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu là Thảo – 20 tuổi, ngực cháu khá nhỏ so với các bạn cùng trang lứa, cháu được biết tư thế ngủ có ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Bác sĩ cho cháu hỏi ngủ như thế nào để ngực phát triển và có phương pháp nào giúp ngực to nhanh chóng không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn. (Phương Thảo – 20 tuổi – Hà Tĩnh)

Ngủ như thế nào để ngực phát triển?

Ngủ như thế nào để ngực phát triển

Trả lời:

Cảm ơn Phương Thảo đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của phauthuatnguc.vn, với các câu hỏi của cháu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngủ như thế nào để ngực phát triển?

Để giúp ngực phát triển, thì bạn tuyệt đối không được nằm sấp khi ngủ. Bởi vì khi nằm sấp, sức nặng của cơ thể sẽ khiến cho hoạt động của vùng ngực bị hạn chế, nên ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của vòng 1. Bạn nên nằm thẳng, duỗi thẳng chân tay để cơ thể được thư giãn, đồng thời giúp cho ngực được phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi tư thế khi ngủ cho đỡ mỏi như nằm nghiêng, nhưng không nên nằm tư thế này quá lâu. Chú ý tư thế ngủ giúp tăng vòng 1 vì khi ngủ không thoải mái còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và xương sống của bạn.

Ngủ như thế nào để ngực phát triển?

Tuyệt đối không được nằm sấp khi ngủ

Một mẹo nhỏ để giúp ngực phát triển tốt hơn, đó là trước khi ngủ bạn có thể dùng tay massage bầu ngực theo hướng từ trong ra ngoài hoặc từ dưới lên trên để các tế bào mô ngực được kích thích và thư giãn. Do đó khi ngủ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, đồng thời giúp ngực phát triển tối đa.

Cách giúp ngực phát triển nhanh chóng

Có rất nhiều phương pháp để giúp phát triển ngực như tập bài thể dục cho cơ ngực, chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, hoặc các phương pháp massage cho vòng một. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì và tốn rất nhiều thời gian, đôi khi không mang lại kết quả rõ rệt. Để có thể tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi.

Ngủ như thế nào để ngực phát triển?

Nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Phương pháp nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể sở hữu bộ ngực đẹp một cách nhanh chóng. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực Microthane vào bên trong bầu ngực thông qua một vết rạch nhỏ ở nách hoặc vùng rốn. Với sự trợ giúp của các trang thiết bị nội soi hiện đại cùng camera giúp phóng đại giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác và an toàn.  Bạn sẽ được sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, đầy đặn một cách nhanh chóng mà không lo biến chứng do chất độn ngực hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút sự được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khi thực hiện bạn sẽ có đôi gò bồng quyến rũ và ngực phát triển vẫn như bình thường.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi