Nghi án Bà Tưng – Huyền Anh nâng ngực và sửa mũi

03:07:07 - 13/07/2013 - admin

Chắc hẳn gần đây cư dân mạng sốt sình sịch với những hình ảnh cực hot về bà Tưng Huyền Anh, cũng không thể phủ nhận rằng hình ảnh của bà Tưng đẹp và vô cùng quyến rũ, nhưng gần đây nghi án về bà Tưng được xinh đẹp và quyến rũ như bây giờ […]

Chắc hẳn gần đây cư dân mạng sốt sình sịch với những hình ảnh cực hot về bà Tưng Huyền Anh, cũng không thể phủ nhận rằng hình ảnh của bà Tưng đẹp và vô cùng quyến rũ, nhưng gần đây nghi án về bà Tưng được xinh đẹp và quyến rũ như bây giờ là cũng nhờ đến công nghệ nâng ngực và sửa mũi.

Nhiều câu hỏi đặt ra là liệu nâng ngực có nguy hiểm không?

Hình ảnh trước kia cho thấy bà Tưng trước kia cũng không được quyến rũ như bây giờ, và đó cũng là một trong những nghi án cho rằng bà Tưng  sử dụng ” dao kéo” để trùng tu lại vòng 1 và sửa mũi để có thể trở nên hình ảnh sexy và quyến rũ như bay giờ.

Nghi án bà Tưng lộ hình ảnh dao kéo để tăng kích thước vòng 1

Nghi án bà Tưng lộ hình ảnh dao kéo để tăng kích thước vòng 1

So sánh những hình ảnh này với Bà Tưng ở thời điểm hiện tại, có thể nhận thấy được rằng những gì mà cư dân mạng nghi ngờ về việc Bà Tưng có “đụng dao kéo” là hoàn toàn có cơ sở. Bởi trong ảnh, vòng 1 – vũ khí lợi hại của Bà Tưng trong các clip được tung lên mạng xã hội trước đó trông bé hơn nhiều so với những bức ảnh hiện tại. Không chỉ có vậy, chiếc mũi thấp, hơi gãy trong ảnh cũng đã được thay thế bởi chiếc mũi cao, thon gọn ở thời điểm nổi như cồn này.

Nghi án bà Tưng Huyền Anh chỉnh sửa ngực

Nghi án bà Tưng Huyền Anh chỉnh sửa ngực

Chính dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã là giải pháp cứu cánh cho bà Tưng, nhanh chóng giúp cho bà Tưng – Huyền Anh nổi nhanh và thu hút được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi