Ngắm nhìn những chiếc áo nâng ngực của phụ nữ xưa

02:37:44 - 06/08/2014 - admin

Nếu như người Á Đông xưa thích vẻ đẹp tự nhiên đơn giản, nhẹ nhàng, tươi tắn thì với người phương Tây lại chuộng dùng các loại dụng cụ kỹ thuật và chế phẩm để làm đẹp và bồi bổ sức khỏe. Vòng 1 cũng luôn là điểm nhấn của cái đẹp được chị em của […]

Nếu như người Á Đông xưa thích vẻ đẹp tự nhiên đơn giản, nhẹ nhàng, tươi tắn thì với người phương Tây lại chuộng dùng các loại dụng cụ kỹ thuật và chế phẩm để làm đẹp và bồi bổ sức khỏe. Vòng 1 cũng luôn là điểm nhấn của cái đẹp được chị em của mọi thời đại quan tâm nhất. Vậy hãy cùng xem vào đầu thế kỷ XX, đâu là những chiếc áo nâng ngực được phụ nữ phương Tây ưa chuộng nhất…

ao nang nguc

Đây là mẫu áo nâng ngực thịnh hành nhất vào những năm đầu của thế kỷ XX. Được sản xuất từ chất liệu vải tốt nhất, có khung thép ở hai bên cố định, sản phẩm “áo ngực điều dưỡng” trong quảng cáo này rất được lòng các chị em thời kì đó.

Điểm đặc biệt của loại áo này là có khóa ở hai bầu ngực giúp các bà, các mẹ vẫn có thể cho con bú mà vẫn giữ được vóc dáng đẹp cho vòng ngực lép xẹp của mình.

ao nang nguc

Mặt khác, các nhà sản xuất cũng nhanh chóng chế tạo ra những chiếc áo thu nhỏ ngực to dành cho các chị em “thừa cân”. Phần trên của sản phẩm này được thiết kế giống như áo ngực thông thường tạo sự thoải mái cho người dùng.

Phần dưới của loại áo này làm nhiệm vụ thít và ép bầu ngực xuống giúp các chị em tự tin với vòng một không còn quá khổ nữa.

Như vậy có thể thấy nhu cầu làm đẹp, và đặc biệt là làm đẹp vòng 1 của chị em thời đại nào, hay quốc gia nào cũng luôn rất được chú ý. Phụ nữ thời hiện đại cũng luôn quan tâm chăm sóc “đôi gò bồng đảo” của mình bằng nhiều kiểu áo nâng ngực mới, đẹp hơn cả về mẫu mã và chất lượng.

ao nang nguc

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi