Nên hay không nên mặc áo lót nâng ngực?

07:00:26 - 02/08/2014 - admin

Ba vòng cơ thể biểu tượng cho cái đẹp, sự quyến rũ, sức sống của người phụ nữ. Trong đó vòng 1 được coi là điểm nhấn tạo độ sexy và hấp dẫn đối với người đối diện. Nhưng vòng 1 quá nhỏ, lép sẽ làm như thế nào? Có nên sử dụng áo lót nâng […]

Ba vòng cơ thể biểu tượng cho cái đẹp, sự quyến rũ, sức sống của người phụ nữ. Trong đó vòng 1 được coi là điểm nhấn tạo độ sexy và hấp dẫn đối với người đối diện. Nhưng vòng 1 quá nhỏ, lép sẽ làm như thế nào? Có nên sử dụng áo lót nâng ngực hay không?

Tác dụng của áo nâng ngực

Tác dụng bảo vệ: đây là tác dụng đầu tiên của áo ngực mà ta cần đề cập đến, là cach nang nguc, tránh cho ngực bị chảy xệ, bảo vệ ngực khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như tia UV, hay những va đập mạnh (đặc biệt là khi chơi thể thao).

Tác dụng cải thiện: mặc một chiếc áo ngực phù hợp sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của ngực, như ôm gọn hay nâng ngực đẹp, khiến bạn có thể diện bất cứ trang phục nào mà vẫn sexy, quyến rũ.

Tác dụng làm đẹp: áo ngực không chỉ đơn giản là trang phục mặc bên trong mà nó còn mang tính thời trang, theo phong cách của từng người hoặc vào từng thời điểm khác nhau như phong cách gợi cảm sexy, công sở kín đáo, tinh tế nghệ thuật … Chính vì vậy mà mỗi chúng ta nên bổ xung cho mình nhiều mẫu ao lot nang nguc khác nhau để sử dụng trong từng hoàn cảnh.

 

ao lot nang nguc

Có nên sử dụng áo nâng ngực?

Mặc dù có những tác dụng như trên nhưng chúng ta cũng không nên mặc áo nang nguc 24 giờ một ngày bởi chúng có một tác động tương đối gây áp lực lên vòng ngực và vùng phụ cận xung quanh. Với những chiếc áo nâng ngực có gọng thì khi mặc gọng áo thường ép sát vào phần chân ngực và một bên vú gây khó chịu cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Do vây, bạn nên tìm đến phương pháp nâng ngực khác hiệu quả và an toàn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi