Thế nào mới được gọi là bầu ngực đẹp

02:34:29 - 23/06/2015 - admin

Tôi muốn được biết thế nào thì mới được gọi là bầu ngực đẹp, ngực của tôi không được to, nhưng cũng không phải là nhỏ, tuy nhiên để gọi là người có bầu ngực đẹp thì vẫn không phải? Vậy ngực như thế nào thì mới được gọi là bầu ngực đẹp.

Chắc hẳn có nhiều người định nghĩa về bầu ngực đẹp rất đơn giản, như có được bầu ngực đẹp là người mà sở hữu bầu ngực to, với kích thước khủng, trắng…vv Tuy nhiên không đơn giản chỉ là bầu ngực to mới là đẹp, một bầu ngực đẹp phải là 1 bầu ngực hài hòa và cân đối với tổng thể cơ thể bạn.

Số đo vòng ngực phải cân xứng thân hình

Quan niệm về bầu ngực đẹp và săn chắc

Quan niệm về vòng 1 đẹp và săn chắc

Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tuỳ thuộc người mập hay gầy. Dĩ nhiên cao 155 cm mà có vòng ngực bốc lửa cỡ 88-90 cm thì đã “vượt trên mức yêu cầu”.

Sự săn chắc của bầu ngực là yếu tố thứ 2 đánh giá bộ ngực đẹp

Bộ ngực đẹp là bộ ngực phải căng tràn, săn chắc không có tình trạng ngực bạn bị chảy xệ. Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng.

Quan niệm về bầu ngực đẹp

Quan niệm về bầu ngực đẹp

Phải có sự hài hòa tổng thể giữa 3 vòng

Vòng ngực đẹp phải là vòng ngực mà có sự hài hòa tổng thể giữa cả 3 vòng, tức là số đo của vòng ngực phải hài hòa với cả 3 vòng của cơ thể mình, thì mới có thể được coi là đẹp.

>>>Bạn có thể xem thêm: Tìm hiểu về các kiểu ngực của phụ nữ

Tóm lại 1 bầu ngực đẹp là bầu ngực cân đối hài hòa với cơ thể, kích thước cân xứng với 3 vòng còn lại, săn chắc, đầy đặn và căng tràn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi