Nâng ngực xong có cho con bú được không?

04:01:40 - 19/01/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, tôi lên Huyền, năm nay 30 tuổi, tôi muốn hỏi là sau khi nâng ngực xong tôi có thể vẫn cho con bú được chứ, vì thú thực là tôi mà chồng đã và đang có ý định là sang năm sinh con, vậy tôi tiến hành nâng ngực […]

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, tôi lên Huyền, năm nay 30 tuổi, tôi muốn hỏi là sau khi nâng ngực xong tôi có thể vẫn cho con bú được chứ, vì thú thực là tôi mà chồng đã và đang có ý định là sang năm sinh con, vậy tôi tiến hành nâng ngực năm nay thì sang năm tôi mang bầu được chứ? Mong sớm có được lời tư vấn.

Nâng ngực xong cho con bú được

Nâng ngực xong cho con bú được

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục nâng ngực thẩm mỹ. Hiện nay để có được vòng ngực săn chắc thì bạn cần nhờ đến những giải pháp nâng ngực chuyên khoa như nâng ngực nội soi, giải pháp nâng ngực tiên tiến và hiệu quả cao.

Tuy nhiên có nhiều bạn lo ngại rằng sau khi phẫu thuật nâng ngực lại khó khăn hơn trong việc cho con bú, khó hơn cho việc chăm con? sợ có biến chứng nào đó? sợ rằng sẽ không được tự nhiên… Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa.

Chuyên mục xin giải đáp giúp bạn như sau: Hiện nay sau khi nâng ngực nội soi xong, bạn có thể trở lại và sinh hoạt bình thường được hoàn toàn không có bất kỳ hiện tượng hay khó khăn nào. Nâng ngực, sau đó 1 năm bạn mới tình có con là chuyện hết sưc bình thường, và thời gian mang thai là 9 tháng 10 ngày, chính vì vậy cho nên bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường mà không có lo lắng hay khó chịu  nào hết.

Chính vì thế bạn có thể tiến hành ngay dịch vụ nâng ngực trong năm nay được để đảm bảo đúng kế hoạch như bạn đã hoạch định nhé, chúc bạn thành công.

>> Nâng ngực không phẫu thuật

>> Nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi