Nâng ngực xệ bằng phương pháp nào hiệu quả?

03:07:25 - 30/01/2015 - admin

Trả lời Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Ngực bị xệ, sa trễ có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, tác động bên ngoài,.. Bên cạnh các yếu tố trên, ngực có thể bị xệ, chùng nhão do […]

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện.

Ngực bị xệ, sa trễ có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, tác động bên ngoài,.. Bên cạnh các yếu tố trên, ngực có thể bị xệ, chùng nhão do các lý do khác nhau như cách chăm sóc ngực không đúng, mặc áo ngực sai kích cỡ, không có gọng nâng đỡ, hoặc do trong quá trình ngực phát triển không được chăm sóc đúng cách. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ngực bị xệ thường gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm cho nhiều chị em.

 Phương pháp nâng ngực xệ hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một phương pháp phẫu thuật làm điều chỉnh thay đổi kích thước, đường viền và độ cao của vú, cắt bỏ phần da thừa để bộ ngực gọn gàng và cao hơn. Tùy vào từng mức độ chảy xệ, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ lựa chọn các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ khác nhau.

Phương pháp nâng ngực xệ tự nhiên hoàn hảo

Phương pháp nâng ngực xệ tự nhiên hoàn hảo

  • Trường hợp ngực xệ nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.
  • Trường hợp ngực xệ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.
  • Trường hợp ngực xệ nặng: các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng cách đính vào kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Kết quả sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực xệ

Phương pháp nâng ngực xệ tự nhiên hoàn hảo

Phương pháp nâng ngực xệ tự nhiên hoàn hảo

Sau khi tiến hành nâng ngực xệ khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với bộ ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Tình trạng ngực chảy xệ được khắc phục hoàn toàn, ngực được nâng cao hơn, câm đối và gọn gàng, săn chắc hơn. Bầu ngực nhanh chóng ổn định, không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc bang mo tu than

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi