Nâng ngực xệ an toàn bằng công nghệ nội soi

07:28:42 - 26/11/2014 - admin

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ Bình thường ngực có vị trí đứng thẳng, đầu vú hướng về phía trước, bầu ngực căng tròn. Tuy nhiên với trường hợp ngực chảy xệ thì đầu vú sẽ hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc. Do vậy nâng ngực xệ sẽ là […]

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ

Bình thường ngực có vị trí đứng thẳng, đầu vú hướng về phía trước, bầu ngực căng tròn. Tuy nhiên với trường hợp ngực chảy xệ thì đầu vú sẽ hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc. Do vậy nâng ngực xệ sẽ là điều cần thiết để chị em có được vòng ngực như ý. Có thể kể đến nguyên nhân của tình trạng này như:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ

- Do giảm lượng mô mỡ ở tuyến vú trong thời gian có thai và cho con bú: trong thời gian này, dưới tác dụng của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa, lượng sữa quá nhiều sẽ chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú và làm giảm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú, ngực sẽ bị teo nhỏ.

- Do lượng sữa được tiết ra rất nhiều, ngực gia tăng thể tích và trọng lượng, hệ thống dây chằng có tác dụng treo giữ tuyến vú bị dãn gây ngực sa trễ hay ngực xệ.

- Do động tác vắt sữa, hoặc các bà mẹ có thói quen xoa bóp tuyến vú nhằm làm tăng lượng sữa,… Chính điều này đã tạo nên lực tác động thường xuyên lên bầu vú, mô tuyến vú bị ép liên tục, hậu quả là các mô liên kết và nâng đỡ ngực sẽ bị phá vỡ làm cho ngực xệ, mềm nhão.

Ngoài ra ở một số phụ nữ, mặc dù chưa có thai nhưng ngực vẫn bị sa trệ: nguyên nhân thường gặp là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm.

Công nghệ nâng ngực xệ tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay sẽ là lựa chọn để chị em cải thiện tình trạng này trên cơ thể mình.

Kỹ thuật của công nghệ nâng ngực xệ hiện nay

Với công nghệ nâng ngực xệ sẽ khắc phục triệt để được tình trạng ngực sa trễ. Tùy từng vấn đề gặp phải với những cấp độ sa trễ khác nhau mà có phương pháp phẫu thuật cho phù hợp.

Với trường hợp ngực sa trễ nhẹ, khi tiến hành nâng ngực xệ, bác sĩ sẽ lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên, đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp cho bầu ngực vun cao hơn.

Xem thêm : Lam sao de nguc to

Kỹ thuật của công nghệ nâng ngực xệ hiện nay

Kỹ thuật của công nghệ nâng ngực xệ hiện nay

Nếu ngực sa trễ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mỏ neo để nâng ngực xệ. Đường này bắt đầu từ đáy quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Sau đó, sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Với ngực sa trẽ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành dính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Sau khi tiến hành nâng ngực nội soi bạn có thể có một tâm lý thoải mái hơn khi một bầu vú được cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục một cách tối đa nhất tình trạng ngực sa trễ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi