Nâng ngực và đưa ra giải pháp nâng ngực hàng đầu

03:43:39 - 14/01/2016 - admin

Xin chào Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á. Ngực tôi bị “lép” nên tôi nghĩ là mình nên đi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực. Nhưng vấn đề thắc mắc là giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực thực hiện bao lâu sẽ đẹp và sau khi tiến hành cần chú ý chăm sóc thế nào?

Hiện nay, với giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực luôn là một trong những phương pháp hiệu quả giúp cho Phái Đẹp có thể cải thiện vòng 1 cho mình.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane đang được ứng dụng độc quyền từ phía đối tác Hoa Kỳ.

111

Nhiều khách hiện nay thường thắc mắc dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực sau bao lâu sẽ mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên.

Giải phẫu thẩm mỹ ngực sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Ngay sau khi tiến hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đầy đủ hệ thống tiện nghi giúp cho khách hàng nhanh chóng có được một khuôn ngực hoàn hảo nhất.

Nnâng ngực an toàn, khách hàng sẽ được bác sỹ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn chăm sóc cách băng đỡ khuôn ngực, tránh mặc áo nịt ngực ngay sau thời gian thực hiện, uống thuốc và tái khám theo chỉ định.

Điều đặc biệt là khi thực hiện giải phẫu thẩm mỹ ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

>> Xem thêm: nang nguc o dau dep nhat

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi