Nâng ngực an toàn bằng túi ngực Microthane

09:59:31 - 27/04/2014 - admin

Nâng ngực an toàn bằng túi ngực an toàn bằng túi ngực Microthane sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên. Từ tháng 11/2006, FDA đã cho phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực đối với phụ nữ từ 22 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trước khi tiến hành […]

Nâng ngực an toàn bằng túi ngực an toàn bằng túi ngực Microthane sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên.

Từ tháng 11/2006, FDA đã cho phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực đối với phụ nữ từ 22 tuổi trở lên. Tuy nhiên, trước khi tiến hành nâng ngực bác sỹ sẽ tư vấn, thăm khám thật kỹ lượng đối với từng trường hợp, xét nghiệm tổng quát để đánh giá sức khỏe toàn diện. Các đối tượng có thể tiến hành nâng ngực an toàn gồm có:

nâng ngực nội soi

Vòng ngực nhỏ: Đây là những trường hợp phổ biến tiến hành nâng ngực an toàn. Việc cải thiện kích cỡ vòng một khiêm tốn sẽ giúp cho họ có được vẻ đẹp gợi cảm, tự tin hơn.

Ngực sa trễ sau sinhSau khi sinh, vòng một của chị em phụ nữ thường chảy xệ và teo nhỏ lại khiến cho nhiều người cảm thấy mặc cảm. Phương pháp nâng ngực an toàn sẽ giúp cho họ có thể khôi phục lại vẻ đẹp căng tràn trước đây.

Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ: Vấn đề tuổi tác là lí do chính khiến cho Phái Đẹp đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn ngực. Nhờ nâng ngực an toàn, chị em phụ nữ sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng một.

Khuôn ngực không cân đối: Một số người không may mắn khi sở hữu một vòng ngực không cân đối. Bởi vậy, việc nâng ngực an toàn sẽ giúp cho họ trở nên tự tin hơn với khuôn ngực hoàn hảo của mình.

Trường hợp khác: Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, điều trị ung thu, gặp chấn thương,… cũng có thể tiến hành phương pháp an toàn này.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, nâng ngực an toàn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi