Nâng ngực thẩm mỹ an toàn, không thấy sẹo

04:44:42 - 23/04/2014 - admin

Chỉ có nâng ngực thẩm mỹ mới giúp chị em phụ nữ lấy lại đôi gò bồng đào căng tràn sức sống quyến rũ cùng với nhũ hoa hồng tươi, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage, uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan trong […]

Chỉ có nâng ngực thẩm mỹ mới giúp chị em phụ nữ lấy lại đôi gò bồng đào căng tràn sức sống quyến rũ cùng với nhũ hoa hồng tươi, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage, uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan trong việc làm đẹp vòng 1.

>> Có nên nâng ngực không?

>> Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu

Không thấy chỉ – không thấy đường may – không thấy sẹo

Trước đây, các phẫu thuật thẩm mỹ ngực thường được thực hiện tại dưới chân gò bồng đảo, tại quầng nhũ hoa, tại nếp nhăn trong hố nách. Khuyết điểm của phương pháp này là để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, không những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là “bằng chứng tố giác” rõ ràng việc ngực đã được can thiệp thẩm mỹ, một điều mà phụ nữ đi làm đẹp hoàn toàn không thích.

Nhung-bo-nguc-lam-khuynh-dao-showbiz Viet 1...

Ngành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực  hiện đại đã không ngừng cải tiến về chất liệu và kỹ thuật giải phẫu. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết đã không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Thẩm mỹ viện Đông Á  ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất từ Mỹ. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, nhờ đó sẽ dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác.

Nhung-bo-nguc-lam-khuynh-dao-showbiz Viet 1

Ngoài kỹ thuật đặt ngực, túi đặt cũng rất quan trọng để có một bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên. Thẩm mỹ viện Đông Á đều sử dụng túi ngực nhập khẩu từ Mỹ, có chất lượng tốt từ những hãng danh tiếng như : Allergan, Mentor. Bên cạnh đó, các thiết bị, công nghệ cũng đều nhập từ các thương hiệu uy tín của Mỹ. Túi nâng ngực chứa bên trong là một hợp chất dạng gel thế hệ mới, ưu việt. Chất gel này là một hợp chất có khả năng bảo toàn cấu trúc nhờ tính kết dính cao đồng chất (cohe-sive) và khả năng ghi nhớ cấu trúc của nó (memory), nó luôn luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy. Loại túi nâng ngực chứa chất gel này ngày càng được các bác sĩ trên thế giới tin dùng.

Ưu điểm của kỹ thuật mới này là:

• Sẹo được giấu rất mỹ thuật, sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không thể nào thấy được sẹo. Điểm độc đáo ở đây là bạn không cần cắt chỉ, không thấy đường may.

• Ít đau, ít sưng, hầu như không có biến chứng như phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ. Chỉ cần một ngày nghỉ dưỡng là có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng.

• Các khuyếm khuyết của ngực như: ngực lép, nhão xệ, đầu nhũ hoa quá lớn, thâm đen có thể giải quyết cùng một lúc, chỉ mất 60 phút.

Các ca phẫu thuật ngực đều được các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm đảm nhận và thực hiện tại các bệnh viện lớn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi