Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

03:20:42 - 24/09/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn và hiệu quả cho bạn. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bs Vũ Thái chuyên nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ do Bs Vũ Thái phụ trách duy nhất về chuyên môn. Giấy phép Sở y tế Hà Nội […]

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn và hiệu quả cho bạn. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bs Vũ Thái chuyên nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ do Bs Vũ Thái phụ trách duy nhất về chuyên môn.

Giấy phép Sở y tế Hà Nội

182/2007 GCN-HNYTN

Những đối tượng nâng ngực an toàn và hiệu quả cho bạn

Vòng 1 rất quan trọng trong dáng dấp chung của người phụ nữ, đôi vú ở vị trí chủ đạo tạo khuôn eo cho dáng. Bộ ngực đẹp, no tròn cân xứng mới có thể làm cho chính chủ nhân của nó tự tin bay bổng trong sự hấp dẫn. Hãy hình dung trên một bãi biển lãng mạn sẽ không thể thiếu được những bộ ngực căng tròn, phập phồng bên trong những bộ bikini đầy thách thức.
Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Nâng ngực sử dụng chất liệu hình tròn & giọt nước mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Đặc điểm giải phẫu và nhân trắc học: 
Vú có hình bán cầu ở thiếu nữ, tuy nhiên nửa dưới của bầu vú tròn và nhô ra phía trước hơn so với nửa trên. Vú có chiều cao khoảng 12- 15 cm, chiều rộng khoảng 13 – 15 cm, chiều rộng khoảng 13 – 15 cm. Vùng quầng nằm ở gần đỉnh của bán cầu.

Tham khảo phương pháp nâng ngực tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi