Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

03:32:20 - 09/08/2017 - admin

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được thành lập và lấy tên của bác sĩ Thanh Vân, đây là một địa chỉ thẩm mỹ nằm ở trong Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ thẩm mỹ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp. Hãy cùng tham khảo dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Thanh Vân sau đây. 

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

     Để cấy đặt túi vú, người ta rạch một đường nhỏ dưới nếp gấp vú và ngực hay ở chỗ giao tiếp giữa bầu vú và quần vú. Quần vú là một vòng tròn nhỏ có đường kính vài cm, có màu hồng hay nâu nhạt bao quanh núm vú. Túi được đặc xuyên qua vết rạch này vào dưới mô vú hay dưới cơ ngực.
Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Đó cũng chính là phương pháp nâng ngực mà thẩm mỹ viện Thanh Vân tiến hành thực hiện cho khách hàng nâng ngực.
Trích đoạn sau giới thiệu về dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Thanh Vân:
” Nâng ngực tức là giảm độ chùng của vú, nâng bầu vú, quần vú và núm vú đã bị sa lên cao hơn về phía trên. Để nâng vú, người ta cắt bỏ bớt phần da thừa ở đáy vú và phần tổ chức quanh quần vú, sau đó áp phần tổ chức còn lại với nhau, vú sẽ được nâng lên với thể tích cắt bỏ được tính toán kỷ để có hình dạng đẹp, với những đường khâu được che dấu, tăng vẽ thẩm mỹ tự nhiên sau mổ”.
Bác sĩ Thanh Vân

Bác sĩ Thanh Vân

Tuy nhiên hiện nay như bạn thấy thì có nhiều phương pháp nhiều địa chỉ nổi tiếng và áp dụng phương pháp nội soi, nhưng nội soi qua đường rốn hoặc đường nách sẽ mang lai nhiều ưu điểm hơn là nội soi qua nếp gấp vú.

Hoặc ngày nay cũng có nhiều dịch vụ như nâng ngực bằng mỡ tự thân, một trong những giải pháp nâng ngực không phẫu thuật, không sử  dụng túi độn nên sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cực kỳ an toàn.
Hãy đến nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân ở địa điểm Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ thu sẽ có vòng 1 mỹ mãn như ý muốn của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi