Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

16:06:29 - 10/04/2014 - admin

Câu hỏi: Em muốn được biết đâu là dịch vụ nâng ngực an toàn, và nâng ngực ở đâu đẹp và có bảo hành gì không ạ? Mong sớm được tư vấn ( Chinh – Nam Định) Trả lời: Chào bạn Chinh! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi […]

Câu hỏi: Em muốn được biết đâu là dịch vụ nâng ngực an toàn, và nâng ngực ở đâu đẹp và có bảo hành gì không ạ? Mong sớm được tư vấn ( Chinh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Chinh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực an toàn. Hiện nay dịch vụ nâng ngực an toàn nhất chính là công nghệ nâng ngực nội soi, một trong những dịch vụ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp là một trong những dịch vụ nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn là túi ngực an toàn Microthan bề mặt xốp được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Bề mặt túi ngực xốp giúp cố định vị trí ngực đồng thời không gây co bao, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện vòng một cho Phái đẹp mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực an toàn bề mặt xốp đã mang đến cho khách hàng có nhu cầu nâng ngực một kết quả hơn cả sự mong đợi.

Hiện nay nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp đã và đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn cả, hơn là dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Và câu hỏi: Nâng ngực ở đâu đẹp chính là địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ nâng ngực bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp là một trong những lựa chọn của khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi